Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Ngài Jim Ratcliffe nhận được sự ủng hộ quan trọng cho kế hoạch đưa Man Utd rời Old Trafford-Kubet

Ngài Jim Ratcliffe nhận được sự ủng hộ quan trọng cho kế hoạch đưa Man Utd rời Old Trafford-Kubet

Đồng sở hữu Manchester United, Ngài Jim Ratcliffe đã vạch ra kế hoạch đầy tham vọng để xây dựng lại Old Trafford – và tầm nhìn của ông hiện đã được một ủy viên hội đồng địa phương ủng hộ công khai-Kubet

Ngài Jim Ratcliffe có kế hoạch lớn cho sân vận động của Manchester United (Hình ảnh: Kubet)
Ngài Jim Ratcliffe có kế hoạch lớn cho sân vận động của Manchester United (Hình ảnh: Kubet)

Hội đồng sân vận động đã hoan nghênh tầm nhìn của Sir Jim Ratcliffe về một sân vận động mới của Manchester United , nơi sẽ trở thành ‘Wembley của phương Bắc’ – nhưng nói rõ rằng câu lạc bộ sẽ phải tự tài trợ cho bất kỳ động thái nào như vậy.

Ratcliffe hiện đang nắm quyền kiểm soát các hoạt động thể thao tại Old Trafford sau khi việc mua lại 27,7% cổ phần của câu lạc bộ được chính thức xác nhận vào tuần trước . Và ông trùm hóa dầu đã lãng phí rất ít thời gian để vạch ra tầm nhìn đầy tham vọng của mình cho sân vận động nổi tiếng của United .

Ban đầu có thông tin chi tiết rằng thỏa thuận của Ratcliffe với Glazers – trị giá 1,25 tỷ bảng – bao gồm 237 triệu bảng để cải tạo Old Trafford, nhưng người đàn ông 71 tuổi này cũng sẵn sàng xây dựng lại sân. Gần đây anh ấy đã vạch ra rằng việc xây dựng một sân vận động mới, hiện đại sẽ là sở thích của anh ấy.

Người ta ước tính rằng một động thái như vậy sẽ tiêu tốn khoảng 2 tỷ bảng Anh, mặc dù Ratcliffe gợi ý rằng tiền đóng thuế có thể được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng một sân vận động quốc gia mới. Ông nói với Kubet : “Tôi nghĩ, là một phần của dự án tái tạo, cần phải có cuộc đối thoại với chính phủ quốc gia. Tôi nghĩ miền bắc cũng như miền nam xứng đáng được suy nghĩ nếu đó là một sân vận động quốc gia.”

Ủy viên Hội đồng Liz Patel hiện đã bày tỏ sự ủng hộ đối với tầm nhìn của Ratcliffe, nói: “Đó là tham vọng lớn của Jim Ratcliffe và những kế hoạch này phù hợp với điều đó xét về bối cảnh và tương lai của khu vực.”

Tuy nhiên, Patel sau đó tiếp tục nhấn mạnh rằng câu lạc bộ sẽ phải tự tài trợ cho bất kỳ dự án nào như vậy. Cô nói thêm: “Cách United tập hợp tài chính để tân trang sân vận động của riêng họ sẽ tách biệt [với kế hoạch của hội đồng].”

Old Trafford không chỉ là một trong những sân vận động lớn nhất nước Anh mà còn là một trong những sân vận động mang tính biểu tượng nhất của các trận đấu. Tuy nhiên, sân nhà của Manchester United đã rơi vào tình trạng đổ nát trong những năm gần đây và đang rất cần được sửa chữa.

Ratcliffe đã vạch ra kế hoạch xây dựng lại Old Trafford thay vì cải tạo sân nhà hiện tại của Manchester United ( Hình ảnh: Kubet)
Ratcliffe đã vạch ra kế hoạch xây dựng lại Old Trafford thay vì cải tạo sân nhà hiện tại của Manchester United ( Hình ảnh: Kubet)

Phát biểu hồi đầu tháng này, Ratcliffe đã đề nghị chính phủ hỗ trợ mọi đề xuất xây dựng lại Old Trafford. Ông trích dẫn “thành kiến” đằng sau việc xây dựng các sân vận động quốc gia ở miền nam như một phần lý luận của mình.

Ông nói với Kubet: “Theo quan điểm của tôi, có một cuộc tranh luận khá lớn về việc tái tạo toàn bộ phía nam Manchester. Cốt lõi của nó sẽ là xây dựng một sân vận động mới, hiện đại, đẳng cấp thế giới có thể sánh ngang với nước Anh.” trận chung kết FA Cup , trận chung kết Champions League … Nó có thể phục vụ miền bắc nước Anh.

“Ở Vương quốc Anh có sự thiên vị về nơi xây dựng các sân vận động quốc gia – tất cả đều ở phía nam. Có rất nhiều cuộc thảo luận về việc nâng cấp. HS2 đã bị hủy bỏ và tất cả số tiền đó sẽ được chi cho đường sắt mạng lưới ở London. Người dân ở phía bắc đóng thuế giống như người dân ở miền nam. Tại sao không nên có một địa điểm ở phía bắc nước Anh để Anh thi đấu? “

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top