Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Mauricio Pochettino thừa nhận đã cố kìm nước mắt khi văn bản của Todd Boehly nói lên nhiều điều-Kubet

Mauricio Pochettino thừa nhận đã cố kìm nước mắt khi văn bản của Todd Boehly nói lên nhiều điều-Kubet

Đồng sở hữu Chelsea, Todd Boehly và Behdad Eghbali đã có mặt trên khán đài Wembley trong trận thua đáng thất vọng ở trận chung kết Carabao Cup và an ủi Mauricio Pochettino-Kubet

Mauricio Pochettino tự tin rằng ông vẫn nhận được sự ủng hộ của ban lãnh đạo Chelsea (Hình ảnh: Kubet)

Mauricio Pochettino khẳng định ông nhận được sự ủng hộ hoàn toàn của ông chủ Chelsea.

Pochettino đang chịu áp lực cũng khẳng định sẽ cần thời gian để xoay chuyển vận mệnh của Chelsea vì ông phủ nhận tương lai của mình sẽ được đánh giá dựa trên việc họ có được tham dự châu Âu vào mùa giải tới hay không.‌ Ông chủ của Chelsea, Pochettino tiết lộ rằng ông gần như rơi nước mắt khi bước lên các bậc thang tại Wembley sau khi thua Carabao Cup vào Chủ nhật và được các chủ sở hữu chung Todd Boehly và Behdad Eghbali an ủi.

Boehly đã gửi cho Pochettino một tin nhắn ủng hộ vào cuối đêm hôm đó trong khi huấn luyện viên người Argentina gặp Eghbali ở trung tâm London vào buổi tối để ăn tối. Pochettino biết áp lực đang gia tăng sau khi họ đánh mất cơ hội vinh quang để giành cúp bạc cũng như giành được hộ chiếu vào châu Âu và thất bại trước Leeds ở FA Cup sẽ kết thúc mùa giải của họ một cách hiệu quả và có thể khiến công việc của ông bị đe dọa lớn.

Nhưng Pochettino nói: “Tôi cảm nhận được sự hỗ trợ từ họ. Tôi không thể nói dối bạn. Khi bước lên bậc thang ở Wembley, tôi đã rất buồn. Gần như khóc. Khi tôi đến đó, thật khó để ngăn chặn bản thân mình.

“Tôi nghĩ mọi người đủ thông minh để hiểu. Tất nhiên chúng tôi muốn giành được Carabao Cup. Chúng tôi muốn giành FA Cup. Chúng tôi muốn vô địch Premier League . Bây giờ thật khó khăn. Đó là thực tế nhưng trước khi mùa giải bắt đầu, nó luôn là mục tiêu.

“Và bây giờ thực tế của chúng tôi là xem liệu chúng tôi có đủ điều kiện để chơi ở châu Âu vào mùa giải tới hay không nhưng tất nhiên điều đó sẽ rất khó khăn vì hoàn cảnh và vì thực tế.”

Nhưng khi được hỏi liệu có đủ điều kiện sang châu Âu để giữ việc hay không, Pochettino trả lời: “Từ ai? Từ giám đốc thể thao và chủ sở hữu? Không. Tôi không nhớ, tôi không nhớ.”

Pochettino khẳng định ông không hối hận khi đảm nhận công việc ở Chelsea và cho rằng Liverpool là bằng chứng cho thấy cần có thời gian để xây dựng nền tảng cho thành công lâu dài.

Todd Boehly và Behdad Eghbali an ủi Pochettino sau thất bại ở chung kết Carabao Cup ( Hình ảnh: Kubet)
Todd Boehly và Behdad Eghbali an ủi Pochettino sau thất bại ở chung kết Carabao Cup ( Hình ảnh: Kubet)

Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi đang bắt đầu xây dựng một cái gì đó nhưng đó không phải là ba điểm. Chúng ta luôn luôn cần thời gian. Đó là lý do Chelsea khác biệt và chúng tôi phải chấp nhận điều đó.‌

“Tôi nghĩ Liverpool đã trải qua 4 năm và Klopp không giành được danh hiệu nào và ông ấy được câu lạc bộ hỗ trợ để tiếp tục tiến lên, thay đổi cầu thủ, thay đổi cách chơi. Giờ đây, họ đang nhận được những gì họ xứng đáng vì cái đó.

“Khi chúng tôi quyết định đến đây, không ai chĩa súng vào đầu chúng tôi và nói: ‘Bạn cần phải ký vào đây.’ Nhưng bây giờ nó không nằm trong tay tôi. Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt với các ông chủ, với các giám đốc thể thao. Tin tưởng hay không là tùy họ.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top