Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Tham gia MIỄN PHÍ Câu lạc bộ Người chơi độc quyền của chúng tôi để nhận được lời khuyên của chuyên gia, ưu đãi vé và cuộc thi-Kubet

Tham gia MIỄN PHÍ Câu lạc bộ Người chơi độc quyền của chúng tôi để nhận được lời khuyên của chuyên gia, ưu đãi vé và cuộc thi-Kubet

Các thành viên sẽ nhận được tin tức, mẹo và phân tích cùng nhiều thông tin khác được gửi thẳng vào hộp thư đến email của họ – vì vậy đừng trì hoãn và hãy đăng ký ngay hôm nay!-Kubet

Tham gia Câu lạc bộ Người chơi của chúng tôi để biết tin tức, phân tích, mẹo và ưu đãi độc quyền - và đăng ký hoàn toàn miễn phí (ảnh Kubet)
Tham gia Câu lạc bộ Người chơi của chúng tôi để biết tin tức, phân tích, mẹo và ưu đãi độc quyền – và đăng ký hoàn toàn miễn phí (ảnh Kubet)

Người đọc gương có thể ủng hộ người chiến thắng bằng cách tham gia câu lạc bộ đua xe miễn phí hoàn toàn mới của chúng tôi.

Chúng tôi đã ra mắt Câu lạc bộ Punters để cung cấp cho các thành viên tin tức, mẹo và phân tích từ các nhà văn hàng đầu của chúng tôi, các thành viên PLUS cũng sẽ có quyền truy cập vào một số ưu đãi vé miễn phí tuyệt vời và các cuộc thi độc quyền. Bạn sẽ nhận được tất cả những thứ này được gửi thẳng đến hộp thư email của bạn – và điều tuyệt vời nhất là câu lạc bộ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí!

Câu lạc bộ Punters không chỉ khai thác kiến ​​thức chuyên môn của Daily Mirror mà còn khai thác một loạt các trang web khác bao gồm Daily Star và Daily Record – vì vậy các thành viên sẽ nhận được một kho thông tin vàng từ một nhóm những người mách nước hàng đầu.

Bạn sẽ nhận được tin tức, thông tin chi tiết và phân tích từ một số giám khảo đua xe hàng đầu của đất nước.

Họ bao gồm Newsboy huyền thoại của Daily Mirror, hay còn gọi là David Yates, người tự hào có thành tích đáng kinh ngạc trong việc tìm ra người chiến thắng trong các cuộc đua thực sự lớn.

Ông là người mách nước duy nhất của tờ báo xác định chính xác Hewick, người chiến thắng 12-1 trước King George VI Chase tại Kempton vào tháng 12.

Và nhóm của chúng tôi còn có Star Chief Tipster Jason Heavey, đương kim vô địch Thử thách báo chí quốc gia và cũng là người đã giành được Bảng xếp hạng Racing Post Naps Table năm 2023.

Vì vậy, đừng bỏ lỡ – hãy tham gia miễn phí ngay hôm nay.

Chỉ đăng ký trên 25 tuổi. Các điều khoản và điều kiện được áp dụng, xem mẫu dưới đây để biết chi tiết.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top