Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Jamie Carragher chỉ trích Man City “lố bịch” vì kỷ lục gây tranh cãi ở Premier League-Kubet

Jamie Carragher chỉ trích Man City "lố bịch" vì kỷ lục gây tranh cãi ở Premier League-Kubet

Jamie Carragher đặt ra nghi ngờ về doanh thu mà Manchester City ghi được vào năm 2022/23 khi nhà vô địch Premier League vẫn phải đối mặt với phán quyết về 115 cáo buộc chống lại họ-Kubet

Jamie Carragher đặt câu hỏi về những con số của Man City trong trận Overlap (Hình ảnh: Kubet)
Jamie Carragher đặt câu hỏi về những con số của Man City trong trận Overlap (Hình ảnh: Kubet)

Jamie Carragher đã mô tả quan điểm về việc Manchester City mang lại nhiều doanh thu hơn bất kỳ câu lạc bộ bóng đá nào khác là “nực cười”.

Cựu hậu vệ Liverpool và chuyên gia bóng đá tỏ ra nghi ngờ khi cho rằng nhà vô địch Premier League đã tạo ra nhiều thu nhập hơn Manchester United hay Real Madrid trong thời gian gần đây bất chấp thành công của họ. Carragher coi 14 chức vô địch Champions League của Los Blancos là một lý lẽ để chống lại tác động được đề xuất từ ​​vinh quang châu Âu của Man City.

Manchester City đạt mức thu nhập kỷ lục 712,8 triệu bảng cho mùa giải 2022/23, nơi câu lạc bộ giành được cú ăn ba đầu tiên với thành công ở Premier League, Champions League và FA Cup . Điều đó giúp họ vượt qua kỷ lục trước đó của giải đấu là 648,4 triệu bảng mà Manchester United đã đăng ký trong mùa giải.

Thu nhập của Man City tăng từ 613 triệu bảng khi câu lạc bộ chứng kiến ​​lợi nhuận của họ gần gấp đôi với mức tăng từ 41,7 triệu bảng lên 80,4 triệu bảng. Đó là bất chấp sự gia tăng lớn về tiền lương như một khoản chi tiêu.

Carragher không thể hiểu rằng Man City có thể cạnh tranh về mặt doanh thu với các câu lạc bộ tầm cỡ như United hay Real Madrid. Anh ấy đã đưa ra quan điểm của mình về Cuộc tranh luận về người hâm mộ chồng chéo, thông qua Sky Bet.

Người đàn ông 46 tuổi này nói: “Khi bạn thấy Manchester City nói rằng họ đang mang lại nhiều doanh thu thương mại hơn bất kỳ ai trên thế giới, điều đó thật nực cười – điều đó không thể đúng được. Tôi không đến câu lạc bộ nhưng những người hâm mộ khác sẽ nói ‘Cố lên’. Real Madrid đã giành được 14 cúp châu Âu – bạn không thể mang lại nhiều doanh thu hơn họ!”

City vẫn phải đối mặt với 115 cáo buộc từ Premier League sau khi bị cáo buộc vi phạm các quy tắc sau cuộc điều tra được mở vào năm 2018. Những cáo buộc đó bao gồm cáo buộc về báo cáo tài chính của câu lạc bộ và sự hợp tác kém với cuộc điều tra của Premier League. Câu lạc bộ phủ nhận mọi hành vi sai trái.

Guardiola trở thành huấn luyện viên Premier League đầu tiên kể từ Sir Alex Ferguson giành được cú ăn ba ( Hình ảnh: Kubet)
Guardiola trở thành huấn luyện viên Premier League đầu tiên kể từ Sir Alex Ferguson giành được cú ăn ba ( Hình ảnh: Kubet)

Thành phố phải đối mặt với 54 cáo buộc về việc không cung cấp thông tin tài chính chính xác và cập nhật từ mùa giải 2009/10, bên cạnh 14 cáo buộc vi phạm về việc không cung cấp báo cáo tài chính chính xác về thù lao cho cầu thủ và người quản lý trong cùng kỳ. Người ta cũng sẽ xác định xem liệu Man City có tuân thủ các quy tắc liên quan đến công bằng tài chính hay không sau cuộc điều tra kết thúc sau hơn 4 năm.

Người đứng đầu Premier League Richard Masters đã xác nhận vào tháng 1 rằng ngày điều trần của Man City đã được ấn định. Các cáo buộc được công bố vào tháng 2 năm 2023.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top