Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Gary Neville hủy diệt nhà Glazers vì Man Utd ‘bỏ bê’- ‘Thật không thể tin được’-Kubet

Gary Neville hủy diệt nhà Glazers vì Man Utd 'bỏ bê'- 'Thật không thể tin được'-Kubet

Gary Neville lại nhắm đến nhà Glazers sau hàng loạt quyết định sai lầm của ông chủ Manchester United, với Sir Jim Ratcliffe muốn tạo ra những thay đổi lớn-Kubet

Nhà Glazer đã phản đối việc cho phép một số người đưa ra những quyết định quan trọng (Hình ảnh: Kubet)
Nhà Glazer đã phản đối việc cho phép một số người đưa ra những quyết định quan trọng (Hình ảnh: Kubet)

Gary Neville đã chỉ trích nhà Glazers vì không bổ nhiệm đúng người tại Manchester United – đồng thời cáo buộc họ đã bỏ bê sân vận động Old Trafford mang tính biểu tượng của họ.

Các chủ sở hữu người Mỹ của câu lạc bộ này thường xuyên bị chỉ trích vì đã chứng kiến ​​sự suy giảm dần dần trong thập kỷ qua. Sau khi tiếp quản vào năm 2005, sự thành công của Sir Alex Ferguson đã che chở họ khỏi người hâm mộ và giới truyền thông, nhưng kể từ khi ông nghỉ hưu, những sai sót của họ đã lộ rõ.

Nhà Glazers hầu như không có chủ sở hữu và đã cho phép Ed Woodward điều hành câu lạc bộ cho đến khi anh ra đi gần đây. Anh ta là một trong số nhiều cá nhân được tuyển dụng mặc dù thiếu kinh nghiệm. Ngài Jim Ratcliffe hiện đang khiến người hâm mộ phải thán phục khi đưa ra những cuộc hẹn khôn ngoan – nhưng Neville khẳng định đó chỉ là hành vi bình thường.

Anh ấy cũng vẫn choáng váng khi Old Trafford không có những cải tiến cần thiết, đặc biệt là xét đến tình hình tài chính của câu lạc bộ và thực tế là họ đã để đối thủ địa phương Manchester City vượt lên dẫn trước về mặt cơ sở hạ tầng.

Anh ấy nói trên The Overlap Fan Debate do Sky Bet mang đến cho bạn : “Tôi nghĩ nhà Glazers đã sơ suất trong 10 năm qua khi không bổ nhiệm đúng người. Chúng tôi nghĩ rằng Ngài Jim Ratcliffe đến đây thật tuyệt vời vì ông ấy đã được bổ nhiệm làm giám đốc thể thao và giám đốc điều hành – điều đó thực sự không thể tin được, nó giống như thông lệ vậy.

‌“Điều lớn nhất của tôi là sân vận động và sự tái sinh. Bây giờ bạn nghĩ về Luật công bằng tài chính và việc tạo ra thu nhập có thể xảy ra – United sở hữu 50-60 mẫu đất xung quanh mặt đất. Manchester City đã đầu tư vào Co-Op Arena sẽ mở cửa sau một hoặc hai tháng nữa, họ sở hữu một nửa trong số đó. Họ đã đầu tư vào những thứ khác để kiếm tiền khắp nơi và đầu tư vào nơi này. Để sân vận động ra đi và không động tới việc tái sinh – hai việc đó chỉ là sơ suất mà thôi.

“Bạn có thể chọn sai đội, ký nhầm cầu thủ, thua trận – Tôi không có vấn đề gì với điều đó. Bạn không thể có sân vận động tốt nhất với số tiền đổ vào và bạn không thể có một CEO và giám đốc thể thao hiểu rõ các câu lạc bộ bóng đá.”

Ngài Jim Ratcliffe đã bắt đầu thực hiện những thay đổi ở Manchester ( Hình ảnh: Kubet)
Ngài Jim Ratcliffe đã bắt đầu thực hiện những thay đổi ở Manchester ( Hình ảnh: Kubet)

Việc bỏ bê Old Trafford đã khiến câu lạc bộ phải trả giá đắt khi họ bị bỏ lỡ Euro 2028 với việc Sân vận động Etihad của Man City nhận được sự đồng ý trước đó. Sân vận động của họ được coi là hiện đại hơn nhiều khi các nhà vô địch tiếp tục đầu tư nâng cấp.

Ratcliffe đã nói rõ rằng ông muốn đảm bảo rằng United có một sân vận động sánh ngang với những đấu trường tốt nhất ở châu Âu. Tỷ phú đã nói về mong muốn tạo ra một ‘Wembley của phương Bắc’ – có thể có sự hỗ trợ của Chính phủ khi một lực lượng đặc nhiệm được tập hợp lại để đảm bảo giải quyết tình trạng bỏ bê của câu lạc bộ.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top