Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Ian Wright đập đầu với bình luận ‘con voi trong phòng’ về Man City-Kubet

Ian Wright đập đầu với bình luận 'con voi trong phòng' về Man City-Kubet

Huyền thoại của Arsenal, Ian Wright đã đặt ra vấn đề về 115 cáo buộc còn tồn đọng mà Manchester City đang phải đối mặt ở Premier League khi họ tiếp tục thách thức danh hiệu-Kubet

Ian Wright đã kêu gọi sớm đưa ra phán quyết trong vụ kiện của Premier League chống lại Manchester City (Ảnh: Kubet)
Ian Wright đã kêu gọi sớm đưa ra phán quyết trong vụ kiện của Premier League chống lại Manchester City (Ảnh: Kubet)

Ian Wright khẳng định mọi sự so sánh giữa Liverpool và Manchester City đều chỉ là tranh luận cho đến khi tình hình xung quanh 115 cáo buộc mà Manchester City phải đối mặt được quyết định.

Tháng 2 năm ngoái, City bị buộc tội 115 lần vi phạm các quy định tài chính của Premier League . Các khoản phí bao gồm khoảng thời gian từ năm 2009 đến mùa giải trước, trong đó Man City đã giành được 7 danh hiệu, 3 FA Cup và Champions League .

Liverpool đã nổi lên như đối thủ chính của họ trong những năm gần đây, mặc dù họ chỉ có thể giành được một chức vô địch Premier League . Nhưng trong khi trên giấy tờ, huấn luyện viên của Man City, Pep Guardiola đang dẫn trước đối thủ của Quỷ đỏ là Jurgen Klopp , thì Wright đã rút lui khỏi việc trao danh hiệu cho một trong hai huấn luyện viên giỏi nhất.

Thay vào đó, ông khẳng định tình hình xung quanh các cáo buộc phải được giải quyết và chưa rõ ngày diễn ra phiên điều trần. Cho đến khi phán quyết được đưa ra, huyền thoại Arsenal cho rằng không thể đưa ra nhận xét ông chủ nào xuất sắc hơn.

“Bạn nhìn vào danh hiệu và bạn phải nói rằng Pep đã làm rất tốt. Nhưng sau đó bạn nhìn vào những gì Klopp đã làm để cố gắng bắt kịp Manchester City , cách ông ấy xây dựng đội bóng đó, họ đã mất bao lâu để đến được đó,” anh ấy nói với Kubet.

“Bạn phải nói rằng, những gì ông ấy đã làm có thể dễ dàng hơn cho Pep, nhưng Klopp vẫn nhận được rất nhiều tình cảm. Mọi người đều có thể thấy nó liên quan đến những danh hiệu nhưng chúng ta không thể nói về Man City mà không nói về những danh hiệu.” thực tế là có 115 điện tích xung quanh chúng.

“Điều tôi mong muốn hơn bất cứ điều gì khác là điều đó biến mất để bạn có thể dành cho đội bóng và người quản lý tình yêu mà họ xứng đáng có được. Bạn nói về họ và cảm giác giống như có một con voi trong phòng.

Wright khẳng định mọi so sánh giữa Man City và đối thủ vô địch Liverpool đều không có căn cứ ( Hình ảnh: Kubet)
Wright khẳng định mọi so sánh giữa Man City và đối thủ vô địch Liverpool đều không có căn cứ ( Hình ảnh: Kubet)

“Bạn muốn nói về họ, với sự kình địch này, mà không nói ‘ừ…’, điều đó không công bằng với các cầu thủ, không công bằng với câu lạc bộ. Điều đó càng sớm kết thúc thì càng tốt cho họ, nhưng bạn có thể’ Đừng nhìn vào số lượng danh hiệu và nói rằng Guardiola cũng không làm tốt hơn.”

Người ta biết rất ít về thời điểm phán quyết đối với Man City có thể bị hủy bỏ, khi Premier League đã thành lập một ủy ban độc lập để xét xử các cáo buộc. Nhưng khi công bố danh sách cáo buộc, những người đứng đầu liên đoàn khẳng định rằng ủy ban sẽ được giữ bí mật.

Về phần mình, City vẫn giữ niềm tin rằng cuối cùng họ sẽ được chứng minh là vô tội. Trong phản ứng ban đầu trước tin tức về cáo buộc, các nhà đương kim vô địch khẳng định họ đã mất cảnh giác.

“Manchester City FC rất ngạc nhiên trước việc ban hành những cáo buộc vi phạm Quy tắc của Premier League, đặc biệt với sự tham gia rộng rãi và số lượng lớn tài liệu chi tiết mà EPL đã được cung cấp,” một tuyên bố của câu lạc bộ viết.

“Câu lạc bộ hoan nghênh việc Ủy ban độc lập xem xét vấn đề này, để xem xét một cách khách quan toàn bộ bằng chứng không thể chối cãi tồn tại để hỗ trợ cho quan điểm của mình. Vì vậy, chúng tôi mong muốn vấn đề này sẽ được giải quyết một lần và mãi mãi.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top