Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Lời thừa nhận năm 2020 của Jurgen Klopp làm sáng tỏ lý do tại sao anh ấy thực sự rời Liverpool-Kubet

Lời thừa nhận năm 2020 của Jurgen Klopp làm sáng tỏ lý do tại sao anh ấy thực sự rời Liverpool-Kubet

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp đã làm tan nát trái tim Quỷ đỏ vào tháng 1 khi ông tuyên bố sẽ từ chức vào cuối mùa giải – nhưng quyết định còn lâu mới đến-Kubet

Jurgen Klopp sẽ rời Liverpool vào cuối mùa giải (Ảnh: Kubet)
Jurgen Klopp sẽ rời Liverpool vào cuối mùa giải (Ảnh: Kubet)

Jurgen Klopp đã thông báo vào tháng 1 rằng ông sẽ rời Liverpool vào cuối mùa giải.

Tin tức này đã làm rung chuyển thế giới bóng đá với những người ủng hộ Quỷ đỏ đã thất vọng trước quyết định đột ngột rõ ràng của Klopp về việc chia tay câu lạc bộ sau chín năm kể từ khi mùa giải này kết thúc.

Nhưng Klopp luôn cởi mở về kế hoạch một ngày nào đó rời khỏi ghế nóng ở Anfield, trước đó thừa nhận ông chưa bao giờ hình dung mình sẽ cạnh tranh với Sir Alex Ferguson tại Manchester United và tận hưởng gần ba thập kỷ ở một câu lạc bộ.

Trở lại năm 2020, Klopp đã lên tiếng về tương lai của mình tại Liverpool và bóng đá nói chung, nói với ấn phẩm SportBuzzer của Đức: “Tôi sẽ nghỉ một năm và tự hỏi bản thân xem liệu tôi có nhớ bóng đá hay không. Nếu tôi nói không, đó sẽ là dấu chấm hết”. của HLV Jurgen Klopp”.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã ám chỉ điều gì có thể đã khiến anh ấy quyết định cuối cùng từ chức trong mùa giải này, tiết lộ điều gì về công việc mà anh ấy không thích. Ông nói: “Nếu một ngày không còn làm huấn luyện viên, có một điều tôi sẽ không bỏ lỡ: sự căng thẳng tàn khốc ngay trước trận đấu”.

Klopp đã không sử dụng những từ chính xác này khi ông cố gắng giải thích với người hâm mộ Liverpool lý do ông ra đi trong một tuyên bố được đưa ra vào thời điểm ông đưa ra thông báo vào tháng Giêng. Nhưng anh thừa nhận anh thấy công việc này mệt mỏi, cho thấy ‘sự căng thẳng tàn khốc’ của trò chơi cuối cùng đã trở nên quá nhiều.

Klopp nói với Kubet: “Tôi tin rằng [quyết định rời Liverpool] là quyết định mà tôi phải thực hiện. “Chính là tôi, nói sao được, cạn kiệt sức lực. Bây giờ tôi không có vấn đề gì, rõ ràng là tôi đã biết từ lâu rằng tôi sẽ phải thông báo vào một lúc nào đó, nhưng bây giờ tôi hoàn toàn ổn. Tôi biết rằng tôi không thể làm đi làm lại công việc đó được.

“Sau những năm chúng ta ở bên nhau, sau tất cả thời gian chúng ta ở bên nhau và sau tất cả những điều chúng ta đã cùng nhau trải qua, sự tôn trọng dành cho em ngày càng lớn, tình yêu dành cho em ngày càng lớn và điều ít nhất anh nợ em là sự thật – và đó là sự thật.” sự thật.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top