Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Richard Keys nhân đôi lý thuyết về Michael Oliver sau cuộc tranh cãi giữa Liverpool và Man City-Kubet

Richard Keys nhân đôi lý thuyết về Michael Oliver sau cuộc tranh cãi giữa Liverpool và Man City-Kubet

Các quan chức Ngoại hạng Anh đã bị Richard Keys tố cáo là sợ trọng tài hàng đầu Michael Oliver, và cựu chủ nhà Sky Sports một lần nữa quay lại đánh giá đó sau quyết định nghẹt thở cuối cùng tại Anfield khiến Jurgen Klopp bối rối-Kubet

Richard Keys đang tức giận với quyết định của VAR (Ảnh: Kubet)
Richard Keys đang tức giận với quyết định của VAR (Ảnh: Kubet)

Richard Keys đã tuyên bố trọng tài Michael Oliver của Premier League là “đáng chê trách” và VAR là “sự lãng phí thời gian” trong các trận đấu mà ông ấy đang điều hành.

Oliver đã không cho Liverpool hưởng quả phạt đền cuối cùng trong trận hòa hôm Chủ nhật với Manchester City tại Anfield sau khi chân giơ lên ​​của Jeremy Doku va chạm với xương sườn của Alexis Mac Allister.

Trong bối cảnh thất bại, người dẫn chương trình truyền hình Keys đã tăng gấp đôi những lời chỉ trích trước đây của ông đối với trọng tài hàng đầu của Premier League – cho thấy rằng các quan chức khác sợ ông.

Keys đăng trên X: “Cho đến khi ai đó trong VAR tìm đủ can đảm để nói với Oliver rằng anh ấy đã phạm sai lầm, những gì chúng ta đã thấy xảy ra ở Anfield ngày hôm qua – và hầu hết các tuần ở nơi khác – sẽ tiếp tục xảy ra. Tôi đã nói tất cả trong mùa giải này và mùa giải trước. Anh ấy nghĩ mình không còn gì đáng chê trách nữa. VAR chỉ lãng phí thời gian khi anh ấy có mặt trên sân.”

Keys còn đi xa hơn trên blog trực tuyến khét tiếng của mình, viết: “Jürgen Klopp đã ăn gì cho bữa trưa nếu ông ấy nghĩ Stewart Attwell sẽ nói với Michael Oliver rằng ông ấy đã phạm sai lầm? Không có khả năng điều đó xảy ra. Không. Không có.” Không phải Chủ nhật. Không bao giờ. Và tôi đã nói với bạn tất cả những điều này trong nhiều tháng nay.

“Tất nhiên Liverpool lẽ ra phải có bàn thắng muộn – nhưng một khi Oliver đã quyết định khác, Attwell đã rơi vào tình thế thực sự khó chịu. Không đời nào anh ấy lại yêu cầu Oliver đi lên màn hình.”

Tháng trước Keys cho biết VAR David Coote đã ngại đưa Oliver lên màn ảnh trong trận Liverpool thắng Brentford trên sân khách sau khi Ivan Toney bị Andrew Robertson phạm lỗi trong vòng cấm.

Keys viết: “Lẽ ra Brentford phải có một cây bút. Robertson biết đó là một cây bút. Bạn có thể thấy điều đó qua cách anh ấy khập khiễng đá quả bóng đi sau khi chạm vào Toney. Người duy nhất trên sân không nghĩ đó là một pha phạm lỗi.” người cầm bút là Michael Oliver. Chuyện gì đã xảy ra với VAR?

“David Coote mất tích vì anh ấy biết rằng Oliver sẽ không bao giờ chấp nhận việc gửi anh ấy đến một người giám sát mà anh ấy coi là kém cỏi hơn mình.

“Các nhà điều hành sợ Oliver nên họ đã lùi bước. Chúng tôi biết điều này bởi vì Mike Dean đã thừa nhận điều đó ngay từ đầu mùa giải. Những người giới thiệu giúp đỡ đồng đội của họ và tránh gây tranh cãi.”

Jurgen Klopp kêu gọi trợ lý trọng tài trận Man City ( Hình ảnh: Kubet)
Jurgen Klopp kêu gọi trợ lý trọng tài trận Man City ( Hình ảnh: Kubet)

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp, kiên quyết rằng đội của ông đáng lẽ phải được hưởng quả đá phạt đền và cảm thấy bối rối trước những gì hiện được coi là một lỗi “rõ ràng và hiển nhiên”.

Phát biểu sau cuộc gặp thứ 30 và có thể là trận cuối cùng với ông chủ Man City, Pep Guardiola , Klopp nói: “Tại sao anh chàng trong phòng thu (VAR) lại nghĩ rằng điều đó không rõ ràng và hiển nhiên? Bạn phải ăn gì cho bữa trưa nếu bạn cho rằng điều đó không rõ ràng và hiển nhiên?

“Tôi thực sự không tức giận, đó chỉ là hoàn cảnh thôi. Tốt rồi. Tôi rất vui vì cách chúng tôi chơi ngày hôm nay.”

Trong cuộc trò chuyện trước đó với Sky Sports, Klopp nói về quyết định này: “Tình huống này ở tất cả các vị trí trên sân 100% là phạm lỗi và đó là một thẻ vàng. [Doku] đánh bóng nhưng anh ấy chỉ có thể đánh bóng vì chân anh ấy ở ngay đó. Nếu quả bóng không có ở đó, anh ta sẽ giết anh ta.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top