Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Jamie Carragher đưa ra dự đoán cuộc đua vô địch Premier League sau trận hòa Liverpool và Man City-Kubet

Jamie Carragher đưa ra dự đoán cuộc đua vô địch Premier League sau trận hòa Liverpool và Man City-Kubet

Chỉ một điểm cách biệt Manchester City và Liverpool sau trận bế tắc ở Anfield khi Arsenal dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League và Jamie Carragher hiện đã chia sẻ suy nghĩ của mình về đích đến tiềm năng của danh hiệu-Kubet

Jamie Carragher đưa ra nhận định về cuộc đua vô địch Premier League (Ảnh: Kubet)
Jamie Carragher đưa ra nhận định về cuộc đua vô địch Premier League (Ảnh: Kubet)

Jamie Carragher tin rằng cuộc đua giành chức vô địch Premier League có thể còn rất xa sau khi Liverpool và Manchester City không thể tách rời tại Anfield.

Quỷ đỏ đã chiến đấu trở lại để giành được trận hòa 1-1 với đội bóng của Pep Guardiola vào Chủ nhật, khi John Stones và Alexis Mac Allister trao đổi đòn tấn công.

Trận hòa khiến Arsenal đứng đầu bảng, bằng điểm với Liverpool trong khi Man City chỉ kém một điểm. Carragher tin rằng khoảng cách sít sao giữa ba bên có thể khiến cuộc đua danh hiệu đi đến ngày cuối cùng.

Phát biểu với Kubet sau trận đấu, cựu ngôi sao Liverpool nói: “Thật là một trận đấu. Premier League thật tuyệt vời. Cả hai đội nên tự hào về cách họ thể hiện, rõ ràng là tôi muốn Liverpool giành chiến thắng cuối cùng nhưng những gì hai huấn luyện viên này đã mang lại cho chúng tôi trong bảy, tám năm qua thật xuất sắc.

“Có vẻ như bây giờ mọi chuyện sắp đi đến hồi kết cùng với Arsenal!”

Trong khi Carragher đang kỳ vọng cuộc đua danh hiệu sẽ tiếp tục gay cấn, ông tin rằng Man City vẫn là đội phải đánh bại. Anh ấy nói thêm: “Nếu bạn là Arsenal và bạn đang xem trận đấu ngày hôm nay, có thể bạn đang nghĩ rằng kết quả tốt nhất có thể xảy ra với mình là một trận hòa.

“Sau đó, nếu bạn là Liverpool và bạn đang xem Arsenal đấu với Man City trong vài tuần nữa, bạn cũng đang nghĩ điều tương tự nên tôi nghĩ theo quan điểm của họ, họ vẫn đang cố gắng đuổi theo Man City. Họ vẫn là đội phải đánh bại.

“Họ phải tìm điểm để đánh bại nhưng 4 hoặc 5 trận tiếp theo của Man City rất khó khăn – mặc dù Arsenal đang đứng đầu, tôi nghĩ Liverpool vẫn muốn thấy họ thắng Man City vì tôi nghĩ 5 hoặc 6 trận cuối cùng của mùa giải của Man City sẽ là những môn họ đạt được điểm tối đa.

Jamie Carragher tin rằng Man City vẫn là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch ( Hình ảnh: Kubet)
Jamie Carragher tin rằng Man City vẫn là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch ( Hình ảnh: Kubet)

Không ai trong số Liverpool, Arsenal hay Man City tham gia giải đấu vào cuối tuần tới do lịch thi đấu tại FA Cup . Kỳ nghỉ thi đấu quốc tế sau đó chứng kiến ​​các trận đấu trong nước bị tạm dừng trước trận đấu quan trọng giữa Arsenal và Man City tại Etihad.

Carragher tin rằng kết quả đó có thể đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định vị trí của danh hiệu. Anh ấy nói thêm: “Tôi nghĩ nếu City đánh bại Arsenal, họ sẽ thực sự là ứng cử viên nặng ký, tôi thực sự nghĩ vậy. Tôi nghĩ nếu Arsenal đến đó và đạt được điều gì đó, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có cuộc trò chuyện tương tự, nó đã được công bố.

“Tôi thực sự có cảm giác như Arsenal và Liverpool sẽ cần khoảng cách 3 hoặc 4 điểm trong 5 hoặc 6 trận cuối cùng của mùa giải nếu họ muốn đứng đầu Man City.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top