Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Tại sao Liverpool không được hưởng quả phạt đền trước Man City được đưa ra ánh sáng – nhưng Mike Dean không bị thuyết phục-Kubet

Tại sao Liverpool không được hưởng quả phạt đền trước Man City được đưa ra ánh sáng - nhưng Mike Dean không bị thuyết phục-Kubet

Liverpool đã bị từ chối một quả phạt đền trong những giây phút cuối trận hòa với Manchester City mặc dù VAR Stuart Attwell đã kiểm tra tình huống Jeremy Doku đá vào Alexis Mac Allister-Kubet

Liverpool bị từ chối hưởng phạt đền dù Jeremy Doku đá thẳng vào ngực Alexis Mac Allister (ảnh Kubet)
Liverpool bị từ chối hưởng phạt đền dù Jeremy Doku đá thẳng vào ngực Alexis Mac Allister (ảnh Kubet)

Liverpool bị từ chối quả phạt đền ở giây cuối cùng trước Manchester City vì VAR Stuart Attwell cảm thấy chân của Jeremy Doku đã ở ‘vị trí hợp lý’.

Doku đá vào ngực và đùi ngôi sao Liverpool Alexis Mac Allister khi Man City cố gắng phá bóng sau một quả phạt góc. Cầu thủ người Bỉ chạm bóng nhẹ trước khi sút tung lưới Mac Allister.

Nhưng có vẻ như Attwell ít nhất sẽ cử Michael Oliver đến màn hình bên lề sân sau khi trọng tài xua đuổi yêu cầu của Liverpool về một quả đá phạt đền. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra khi Attwell xác nhận việc kiểm tra đã hoàn tất.

Theo Sky Sports, lý do chính thức là do Attwell cho rằng chân Doku đã ở “vị trí hợp lý” khi anh cố gắng phá bóng. Tuy nhiên, quyết định đó đã thu hút sự chú ý của cựu quan chức hàng đầu Mike Dean.

“Tôi nghĩ anh ấy đã chạm bóng Doku nhưng với pha theo dõi, anh ấy đã bắt ngay vào ngực anh ấy. Tôi nghĩ đó có thể là một quả phạt đền. Đó là một quyết định nặng nề của VAR. Một cú chạm bóng rất nhỏ, nhưng pha theo dõi đã bắt được anh ấy lồng ngực,” Dean nói với Kubet.

“Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Stuart đưa anh ấy lên màn ảnh. Kiểm tra đã hoàn tất. Rõ ràng là chơi bóng trước và tiếp theo giống như tôi đoán là một cuộc gặp gỡ bình thường. Theo tôi, anh ấy rất rất may mắn, Doku.”

HLV Jurgen Klopp của Liverpool đối chất với Oliver sau tiếng còi chung cuộc, sau đó xác nhận ông đang thảo luận về vụ Doku. Và cầu thủ người Đức nhấn mạnh rằng đội của anh lẽ ra phải có một quả phạt đền, quả phạt đền sẽ giúp họ thắng trận nếu nó được ghi bàn.

Mike Dean khẳng định Doku may mắn thoát khỏi sự trừng phạt (ảnh Kubet)
Mike Dean khẳng định Doku may mắn thoát khỏi sự trừng phạt (ảnh Kubet)

“Có thể bạn có thể hỏi anh ấy, nhưng ý kiến ​​​​của chúng tôi không quan trọng. Bạn có đưa ra hình phạt trong tình huống đó không? Không phải [VAR] chỉ đưa ra quyết định đúng đắn và không nghĩ đến việc lật ngược rào cản cao đến mức nào? một quyết định?” Klopp nói với Sky Sports.

“Bất cứ nơi nào khác trên sân đều phạm lỗi 100% và đó là thẻ vàng. Anh ấy chạm bóng và chỉ vì chân anh ấy ở trên này nên anh ấy mới đá bóng. Bạn sẽ thấy những người, như Mike Dean, anh ấy đang làm việc cho Bầu trời?

“Nhân tiện, cuộc hẹn tuyệt vời nhưng anh ấy và những người khác sẽ tìm thấy thứ gì đó và tất cả những người khác nữa. Đó là một quả phạt đền dành cho tất cả những người làm bóng đá trên hành tinh, nếu bạn không nghĩ như vậy, có thể bạn không phải là một người làm bóng đá.”

Trong khi Klopp và Dean kiên quyết cho rằng đáng lẽ phải được hưởng một quả phạt đền thì Roy Keane lại ủng hộ quyết định của Attwell. Trong khi Keane thừa nhận ông chủ Liverpool có lý, anh khẳng định không có lực lượng nào trong thử thách của Doku.

Keane nói với Kubet: “Tôi nghĩ Klopp đã đưa ra quan điểm đúng đắn về độ cao của chân anh ấy, anh ấy nhận được bóng và không có lực nào ở đó cả. Tôi nghĩ các quan chức đã đưa ra quyết định đúng đắn.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top