Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Mẹ của Jack Grealish bối rối trước phản ứng của ngôi sao Man City và yêu cầu anh trả lời-Kubet

Mẹ của Jack Grealish bối rối trước phản ứng của ngôi sao Man City và yêu cầu anh trả lời-Kubet

Jack Grealish thường nhận thấy mình bị những người ủng hộ phe đối lập chỉ trích nặng nề khi chơi cho Manchester City, điều mà mẹ anh, Karen, thấy khó hiểu-Kubet

Jack Grealish là một trong những cầu thủ được nhắc đến nhiều nhất ở Premier League (Hình ảnh: Kubet)
Jack Grealish là một trong những cầu thủ được nhắc đến nhiều nhất ở Premier League (Hình ảnh: Kubet)

Mẹ của ngôi sao Manchester City , Jack Grealish không thể hiểu tại sao con trai bà thường xuyên nhận được sự tiếp đón lạnh lùng như vậy từ người hâm mộ đối thủ.

Grealish, 28 tuổi, thường bị những người ủng hộ phe đối lập la ó và chỉ trích, đặc biệt kể từ khi anh chuyển đến Man City với giá 100 triệu bảng vào năm 2021 . Tuyển thủ Anh thường xuyên chọc tức người hâm mộ bằng cách thách thức các hậu vệ và sau đó phải xuống sân.

Nhưng mẹ của anh, Karen, không thể chấp nhận những bình luận khó chịu từ những người ủng hộ đối thủ, như Grealish nói với City Magazine : “Tôi luôn nghĩ về điều đó. Tôi luôn tự hỏi, ‘Tại sao họ la ó tôi?’ – và mẹ tôi cũng luôn hỏi tôi về điều đó.

“Nhưng tôi thực sự không biết tại sao điều đó lại xảy ra. Ở mỗi sân khách tôi đến hiện nay, tôi đều bị la ó và tôi không hoàn toàn chắc chắn tại sao lại như vậy – tôi chỉ cần cố gắng coi đó là một lời tích cực hoặc một lời khen ngợi.” .”

May mắn thay cho cựu ngôi sao của Aston Villa , anh tuyên bố rằng anh phát triển nhờ việc trở thành mục tiêu, ví điều đó giống như cách Cristiano Ronaldo bị đối xử ở Premier League . Grealish nói với Express and Star : “Tôi yêu tất cả những điều đó. Tôi yêu khi mọi người đứng sau lưng tôi và nhắm vào tôi.

“Tôi luôn nhớ khi tôi còn là một đứa trẻ – và tôi không nói rằng tôi ở gần trình độ của anh ấy – nhưng Cristiano Ronaldo đã từng đến Villa và những người hâm mộ đã từng đánh đập anh ấy một cách hoàn toàn. Anh ấy đã từng phát triển nhờ điều đó và đó là những gì tôi đã làm. cố gắng làm. Tôi cố gắng vượt qua sự căm ghét từ người hâm mộ.”

Jack Grealish thích bị 'nhắm mục tiêu' ( Hình ảnh: Kubet)
Jack Grealish thích bị ‘nhắm mục tiêu’ ( Hình ảnh: Kubet)
Karen Grealish bối rối trước cách người hâm mộ phản ứng với con trai cô ( Hình ảnh: Kubet)
Karen Grealish bối rối trước cách người hâm mộ phản ứng với con trai cô ( Hình ảnh: Kubet)

Tuy nhiên, kém may mắn hơn cho Grealish, anh có rất ít cơ hội để làm đối thủ thất vọng như thường lệ ở mùa giải này do chấn thương và việc lựa chọn đội hình của Pep Guardiola . Vào tháng 2, Guardiola cho biết khi được hỏi về việc cầu thủ 28 tuổi này thường xuyên phải ngồi ngoài hơn so với hai mùa giải đầu tiên: “Anh ấy là cùng một cầu thủ, anh ấy có cùng một người quản lý và cách chúng tôi chơi không thay đổi.

“Đó chỉ là cách anh ấy thể hiện. Đó là sự khác biệt. Tôi đã nói ngay từ ngày đầu, chúng tôi cần anh ấy. Anh ấy có một phẩm chất đặc biệt cho đội của chúng tôi. Nhưng điều đó phụ thuộc vào anh ấy. Hy vọng rằng anh ấy có thể thi đấu tốt trong ba tháng qua.”

Sau trận hòa 0-0 hôm Chủ Nhật với kình địch Arsenal , huấn luyện viên của Man City đã cho cầu thủ vào sân thay người ở hiệp hai là Grealish thay đồ ngay sau tiếng còi chung cuộc và trong toàn cảnh sân vận động. Kể từ đó, Guardiola đã bị buộc tội chơi xấu trước ống kính truyền hình và sẽ hy vọng rằng bản hợp đồng trị giá 100 triệu bảng của ông sẽ tạo ra nhiều ảnh hưởng hơn trên sân nhà trước câu lạc bộ cũ Villa vào thứ Tư.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top