Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Jurgen Klopp rời phòng thay đồ Liverpool ‘rung chuyển hàng giờ’ nhưng nói với toàn đội: ‘Đừng để điều đó ảnh hưởng đến bạn’-Kubet

Jurgen Klopp rời phòng thay đồ Liverpool 'rung chuyển hàng giờ' nhưng nói với toàn đội: 'Đừng để điều đó ảnh hưởng đến bạn'-Kubet

Trent Alexander-Arnold nhớ lại phản ứng của phòng thay đồ Liverpool khi Jurgen Klopp tuyên bố ông sẽ từ chức vào cuối mùa giải-Kubet

Jurgen Klopp sẽ từ chức HLV Liverpool vào cuối mùa giải (Hình ảnh: Kubet)
Jurgen Klopp sẽ từ chức HLV Liverpool vào cuối mùa giải (Hình ảnh: Kubet)

Phòng thay đồ Liverpool “rung chuyển hàng giờ” sau khi Jurgen Klopp tuyên bố từ chức HLV.

Đó là theo Trent Alexander-Arnold, người cho biết Quỷ đỏ đã bị đánh bại bởi quyết định bất ngờ của Klopp, đặc biệt là khi mọi thứ đang diễn ra rất tốt trong những năm gần đây.

Klopp đã thông báo vào tháng 1 rằng đây sẽ là mùa giải cuối cùng của ông tại Anfield, khi huấn luyện viên người Đức chuẩn bị nghỉ phép sau 9 năm ở Merseyside.

Quỷ đỏ, đội đã vô địch Carabao Cup mùa này, đã vực dậy tinh thần kể từ khi có tin này và đang hướng tới việc mang đến cho Klopp một khởi đầu tốt nhất có thể với chức vô địch Premier League thứ hai .

Alexander-Arnold đã nhớ lại cách đội Liverpool phản ứng với tin tức này vào tháng 1, nói với Sky Sports: “Đó là một sự ngạc nhiên hoàn toàn đối với tất cả chúng tôi với tư cách là những cầu thủ, đó là một điều mà chúng tôi không hề nghĩ tới, bạn sẽ không bao giờ làm được, đặc biệt là khi mọi thứ diễn ra.” đang diễn ra rất tốt.

“Chúng tôi đã bay, tiến lên và ở vị trí đầu bảng, chúng tôi đang chiến đấu trên cả 4 mặt trận vào thời điểm đó để giành mọi danh hiệu có thể, vì vậy bạn đang mong đợi những khoảng thời gian tốt đẹp sẽ tiếp tục đến, đến và đến.

“Vì vậy, khi anh ấy nói với chúng tôi tin tức và quyết định của anh ấy, rõ ràng chúng tôi phải tôn trọng nó nhưng đó là một trong những điều mà không cầu thủ nào muốn nghe và nó đã làm rung chuyển phòng thay đồ trong vài giờ.

“Nhưng anh ấy nói với chúng tôi, ‘Hãy nhìn xem, chúng tôi là những người chuyên nghiệp, đừng để điều đó ảnh hưởng đến chúng tôi’. Tất nhiên sẽ có rất nhiều tiếng ồn xung quanh, nhưng chúng tôi phải đi và làm công việc của mình, cố gắng và giành chiến thắng trong các trận đấu. và cho anh ta kết thúc tốt nhất có thể.”

Trent Alexander-Arnold choáng váng trước thông báo của Jurgen Klopp ( Hình ảnh: Kubet)
Trent Alexander-Arnold choáng váng trước thông báo của Jurgen Klopp ( Hình ảnh: Kubet)

Huấn luyện viên của Brighton , Roberto De Zerbi đã được cho là người có thể thay thế Klopp sau khi Xabi Alonso được yêu thích tự loại mình khỏi cuộc đua.

Alexander-Arnold được hỏi suy nghĩ của mình về ông chủ Seagull và khẳng định đội bóng của ông là một trong những đội bóng khó khăn nhất mà Liverpool phải đối mặt ở mùa giải trước.

Anh ấy nói thêm: “Tôi nghĩ họ tham gia vào kế hoạch trò chơi, tôi nghĩ họ biết họ đang làm gì, họ hiểu rõ về những gì họ làm, họ tin vào điều đó và họ thực hiện nó.

“Và sự tự tin vào những gì họ làm, và họ không thực sự quan tâm họ đang ở đâu hay đang đối đầu với ai, họ sẽ chơi theo cách họ được yêu cầu chơi và tôi nghĩ họ là một đội thích chơi như vậy. chơi và chơi từ phía sau và chấp nhận rủi ro.

“Nhưng khi đối đầu, với tư cách là một cầu thủ đối đầu với họ, điều đó cực kỳ khó khăn. Tôi đã nói ở mùa giải trước rằng họ có lẽ là đối thủ khó khăn nhất mà chúng tôi từng gặp khi đối đầu, chỉ là cực kỳ khó để cố gắng ép họ, họ sẽ chọn bạn tách biệt và đông hơn bạn ở giữa.

“Bạn thực sự không biết phải đi đâu và ép họ nhưng tôi nghĩ rõ ràng mùa giải này có một chút khác biệt đối với họ và cách họ thi đấu nhưng đây sẽ là một trận đấu khó khăn, các chàng trai biết điều đó và tôi’ Tôi chắc chắn chúng tôi có kế hoạch để ngăn chặn chúng.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top