Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Richard Keys tăng gấp đôi những lời chỉ trích Xabi Alonso sau khi Liverpool bị từ chối-Kubet

Richard Keys tăng gấp đôi những lời chỉ trích Xabi Alonso sau khi Liverpool bị từ chối-Kubet

Xabi Alonso đã bị Richard Keys chỉ trích vì quyết định từ chối cơ hội thay thế Jurgen Klopp tại Liverpool và thay vào đó vẫn là HLV của Bayer Leverkusen-Kubet

Richard Keys một lần nữa chỉ trích Xabi Alonso vì từ chối công việc ở Liverpool (ảnh Kubet)
Richard Keys một lần nữa chỉ trích Xabi Alonso vì từ chối công việc ở Liverpool (ảnh Kubet)

Richard Keys đã nhân đôi tuyên bố của mình rằng Xabi Alonso đã ‘đóng chai’ khi nhận công việc ở Liverpool .

Vào thứ Sáu, Alonso đã tự loại mình khỏi cuộc cạnh tranh để thay thế Jurgen Klopp , người sẽ rời Anfield vào cuối mùa giải. Klopp tuyên bố quyết định ra đi vào tháng 1, với Alonso nhanh chóng nổi lên như người dẫn đầu.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã trải qua ba năm làm cầu thủ cho Quỷ đỏ và đã dẫn dắt Bayer Leverkusen đến gần chức vô địch Bundesliga đáng chú ý mùa này. Nhưng hiện tại anh ấy đã xác nhận rằng anh ấy sẽ không rời Bay Arena vào cuối mùa giải.

Quyết định hạ bệ Liverpool đó đã thu hút sự chỉ trích gay gắt từ đài truyền hình kỳ cựu Keys vào thứ Bảy. Và người dẫn chương trình beIN Sports một lần nữa chỉ trích ông chủ Leverkusen về quyết định ở lại của ông.

Keys nói vào Chủ nhật: “Sẽ không bao giờ có lúc nào những công việc đó lại có sẵn cho anh ấy. Anh ấy có sự lựa chọn của mình. Và sẽ không bao giờ có lúc nào anh ấy được thèm muốn đến mức độ như bây giờ nữa”.

“Thay vì nhận một trong những công việc đó, anh ấy quyết định ở lại Bayer Leicester-kusen. Họ sẽ không bao giờ có một mùa giải như trước đây. Anh ấy sẽ đưa họ đi đâu từ đây? Tôi nghĩ lẽ ra anh ấy nên nhận một công việc lớn hơn.” của anh ấy, nhưng anh ấy đã quyết định ngồi yên.”

Vào thứ Bảy, Keys đã đưa ra lời tuyên bố gay gắt đầu tiên nhằm chỉ trích Alonso về quyết định của mình. Đài truyền hình này khẳng định Alonso đã mắc sai lầm lớn khi cho rằng ông chủ Leverkusen đã lựa chọn một số công việc hàng đầu.

Alonso đã thông báo vào thứ Sáu rằng anh ấy sẽ ở lại Bayer Leverkusen vào mùa giải tới ( Hình ảnh: Kubet)
Alonso đã thông báo vào thứ Sáu rằng anh ấy sẽ ở lại Bayer Leverkusen vào mùa giải tới ( Hình ảnh: Kubet)

“Theo ý kiến ​​​​của tôi, đó là một sai lầm lớn. Không có thời điểm nào khác trong lịch sử sẽ có việc làm ở Liverpool, Munich, Manchester United , có thể Real Madrid sẽ có mặt trở lại. Ngay bây giờ, anh ấy có thể có lựa chọn của mình”, Keys nói.

“Không có thời điểm nào khác trong sự nghiệp của anh ấy, anh ấy sẽ lại ở vị trí xa hoa này một lần nữa. Tôi sẽ đặt câu hỏi về quy mô cojones của anh ấy. Hiện tại, cổ phiếu của anh ấy đang cao nhất từ ​​trước đến nay và cơ hội của anh ấy cũng rộng lớn và tuyệt vời như vậy.” chúng sẽ như vậy và tôi nghĩ anh ấy đã làm được điều đó.”

Tuy nhiên, Alonso vẫn chắc chắn về quyết định của mình và khẳng định hôm thứ Sáu rằng Leverkusen là nơi thích hợp để anh tiếp tục sự nghiệp. Anh ấy nói thêm rằng mặc dù có khả năng giành được danh hiệu nhưng công việc của anh ấy vẫn chưa hoàn thành.

“Tôi cảm thấy đây là nơi thích hợp để tôi phát triển với tư cách là một huấn luyện viên. Tôi có cảm giác tốt với tư cách là một huấn luyện viên trẻ. Tôi cảm thấy công việc của mình chưa kết thúc ở đây. Tôi muốn giúp đỡ họ, tôi muốn giúp đỡ đội bóng, Tôi muốn giúp các cầu thủ trẻ phát triển”, Alonso nói.

“Và nếu tôi là một phần của quá trình này thì tôi rất vui với điều đó. Khi tôi đã đưa ra quyết định, điều quan trọng là phải chia sẻ quyết định đó với mọi người vì tôi cần đáp lại sự tôn trọng mà họ đã dành cho tôi.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top