Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Những lời tri ân dành cho cầu thủ bóng đá ‘tuyệt vời’ Ross Aikenhead sau cái chết bi thảm của ‘chàng trai trẻ tuyệt vời’-Kubet

Những lời tri ân dành cho cầu thủ bóng đá 'tuyệt vời' Ross Aikenhead sau cái chết bi thảm của 'chàng trai trẻ tuyệt vời'

Winsford United hạng chín đã thông báo về cái chết của ngôi sao trẻ Ross Aikenhead, người đã gia nhập câu lạc bộ vào đầu mùa giải này, với trận đấu của họ vào thứ Bảy đã bị hoãn lạiKubet

Winsford United thông báo ngôi sao trẻ Ross Aikenhead qua đời (ảnh Kubet)
Winsford United thông báo ngôi sao trẻ Ross Aikenhead qua đời (ảnh Kubet)

Những lời tưởng nhớ đã đổ dồn cho Ross Aikenhead sau khi câu lạc bộ Winsford United của anh thông báo về cái chết bi thảm của anh.

Đội bóng hạng chín – có trụ sở tại Cheshire – cho biết trong một tuyên bố: “Thật đau buồn khi chúng tôi phải thông báo rằng cầu thủ Ross Aikenhead của chúng tôi đã qua đời một cách đáng buồn.

“Ross là một chàng trai trẻ tuyệt vời và một cầu thủ bóng đá xuất sắc. Anh ấy sẽ vô cùng thương nhớ mọi người có liên quan đến câu lạc bộ, sự cảm thông chân thành của chúng tôi xin gửi đến tất cả gia đình và bạn bè của Ross. RIP Ross.”

Câu lạc bộ cũ của Aikenhead, Wythenshawe Town đã gửi lời chia buồn sâu sắc hơn khi ngôi sao trẻ này đã ở cùng đội vào đầu mùa giải. Họ xác nhận rằng sẽ có một phút vỗ tay trước trận đấu của họ vào Thứ Hai Phục sinh để tưởng nhớ anh ấy.

Một tuyên bố của câu lạc bộ có nội dung: “Thay mặt mọi người tại Wythenshawe Town FC, chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình Ross Aikenhead, Ross đã chơi cùng chúng tôi trong giai đoạn tiền mùa giải và đầu mùa giải hiện tại. Vào trận đấu ngày mai sẽ có một phút vỗ tay trước khi trận đấu diễn ra.” trận đấu để tưởng nhớ Ross.”

Không có nguyên nhân cái chết đã được công bố. Cuộc đụng độ của Winsford với Cheadle Heath Nomads vào thứ Bảy đã bị hoãn lại vào sáng muộn do ‘những tình huống không lường trước được’, mặc dù người ta không biết liệu điều này có liên quan đến cái chết của Aikenhead hay không.

Những lời tri ân đổ dồn về Aikenhead, với người quản lý của Eccleshall, Liam Kelly, ca ngợi ngôi sao bi thảm. Kelly viết trên Twitter : “Điều đó thực sự khủng khiếp. Cầu thủ hàng đầu khi chúng tôi chơi ở vị trí của bạn, chúng tôi không thể đến gần anh ấy. Tôi gửi lời chia buồn của tất cả những người đã liên kết tại Eccleshall FC tới câu lạc bộ của bạn, bạn bè và gia đình của Ross.”

Aikenhead đã gia nhập Winsford vào đầu mùa giải này ( Hình ảnh: Kubet)
Aikenhead đã gia nhập Winsford vào đầu mùa giải này ( Hình ảnh: Kubet)

Sandbach United đã thêm cống phẩm của riêng họ. Câu lạc bộ cho biết trong một tuyên bố: “Thật vô cùng buồn. RIP Ross, chỉ một tuần trước chúng tôi đã nhìn thấy bạn trên sân của chúng tôi và gây ra sự tàn phá cho hàng phòng ngự của chúng tôi. Suy nghĩ của chúng tôi tại Sandbach là hướng về gia đình Aikenhead và Winsford United.”

Người hâm mộ cũng gửi lời chia buồn. Một người nói: “Đọc tin này thật buồn. Xin gửi lời chia buồn đến gia đình, bạn bè và tất cả mọi người tại WUFC của anh ấy.”

Một người khác nói thêm: “Tôi rất tiếc khi nghe điều này. Cầu mong anh ấy yên nghỉ. Gửi tình yêu và sức mạnh đến gia đình, bạn bè, đồng đội và tất cả những người ở câu lạc bộ.” Trong khi một người thứ ba nói: “Tin tức hoàn toàn đau buồn về một cầu thủ bóng đá tài năng tuyệt vời, người còn cả cuộc đời phía trước. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình Ross và mọi người tại Winsford United. RIP Ross.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top