Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Nhận xét của Roy Keane về Arsenal đã được chứng minh ngay sau khi Theo Walcott không đồng tình với anh-Kubet

Nhận xét của Roy Keane về Arsenal đã được chứng minh ngay sau khi Theo Walcott không đồng tình với anh-Kubet

Các chuyên gia của Sky Sports, Roy Keane và Theo Walcott có những ý kiến ​​​​khác nhau về việc liệu Arsenal có thể đánh bại Manchester City hay không – và chính Keane cuối cùng đã được chứng minh là đúng-Kubet

Roy Keane không tin Arsenal có thể đánh bại Manchester City (Ảnh: Kubet)
Roy Keane không tin Arsenal có thể đánh bại Manchester City (Ảnh: Kubet)

Roy Keane dự đoán Arsenal sẽ không thể đánh bại Manchester City trong trận quyết định danh hiệu vào Chủ nhật trước khi hai bên hòa nhau 0-0 .

Pháo thủ tiến vào lễ Phục sinh trên đỉnh Premier League trước Liverpool và City, mặc dù chỉ hơn nhà đương kim vô địch một điểm. Tuy nhiên, Liverpool sẽ bước vào ngày thi đấu tiếp theo với vị trí dẫn đầu sau khi đánh bại Brighton và hai đối thủ cạnh tranh danh hiệu của họ buộc phải tranh giành mỗi người một điểm tại Etihad.

Keane, khi phân tích trận đấu cho Kubet, lại có quan điểm khác với Theo Walcott trước trận, khi cho biết không tin Arsenal sẽ thắng ở Etihad – nhưng cựu đội trưởng Manchester United đã được chứng minh ngay sau đó vào buổi chiều.

Người Ireland nói: “Tôi không ở trên hàng rào. Tôi không thấy Arsenal thắng ở đây ngày hôm nay, tôi không. Tôi chỉ không thể nhìn thấy nó. Có lẽ tôi thiếu niềm tin rằng Arsenal có thể đến và giành chiến thắng ở đây. Nó đơn giản như vậy.

“Chúng tôi suy ngẫm về những gì đã xảy ra ở mùa giải trước nhưng giờ họ là một đội mạnh hơn. Họ là đội tốt hơn, có thể chất tốt hơn để đối phó với những thử thách phía trước. Nhưng vẫn còn nghi ngờ đó với Arsenal, tôi cho rằng khía cạnh tinh thần đó là liệu họ có thể đến đây biểu diễn và liệu họ có thể đánh bại Man City không? Câu trả lời với tôi vẫn là không, nhưng không có nghĩa là họ không làm được điều đó, chỉ là họ có niềm tin rằng mình có thể đến và đánh bại City hay không? City ở đây, tôi sẽ không bao giờ đặt cược chống lại họ.”

Tuy nhiên, Walcott lại có quan điểm khác và cho rằng phong độ của Arsenal mùa này là dấu hiệu cho thấy họ có thể đánh bại nhà vô địch ngay trên sân nhà của mình. Anh ấy nhấn mạnh sự khác biệt giữa đội năm nay và đội mùa trước để khẳng định quan điểm của mình.

Cựu tiền đạo Pháo thủ cho Kubet biết: “Tôi không phải là người thực sự nhìn vào khía cạnh thống kê của mọi việc. Tôi nghĩ Mikel cũng như cả đội sẽ không thực sự quan tâm đến điều đó. Tôi chỉ nghĩ rằng họ nhìn vào những điểm mạnh mà họ đã thực sự thể hiện ở mùa giải này, đặc biệt là ở Champions League , họ có sự mất tập trung rất khác so với năm ngoái.

Manchester City và Arsenal không thể chia cắt ở Etihad ( Hình ảnh: Kubet)
Manchester City và Arsenal không thể chia cắt ở Etihad ( Hình ảnh: Kubet)

“Nhưng tôi thực sự tin rằng hôm nay họ có thể đạt được điều gì đó tích cực, tôi thực sự tin như vậy. Tôi nghĩ họ sẽ có thể…đặc biệt là những tình huống cố định. Tôi biết City rất mạnh trong các tình huống cố định và không để thủng lưới quá nhiều. Nhưng đó chính là nơi Arsenal rất mạnh.”

Keane tiếp tục nói thêm sau trận đấu rằng Liverpool là đội giành chiến thắng lớn trong ngày sau khi giành được hai điểm ở vị trí đầu bảng. Anh ấy nói: “Liverpool là những người chiến thắng thực sự của ngày hôm nay, rõ ràng là họ đã thắng và xem hai đội này hòa. Liverpool sẽ rất vui mừng.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top