Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Roy Keane giải thích lý do tại sao anh nghi ngờ về khả năng thay thế Jurgen Klopp làm HLV Liverpool

Roy Keane giải thích lý do tại sao anh nghi ngờ về khả năng thay thế Jurgen Klopp làm HLV Liverpool

Jurgen Klopp sẽ rời Liverpool vào mùa hè này và HLV Roberto De Zerbi của Brighton là một trong những ứng cử viên được yêu thích để thay thế ông, nhưng huyền thoại Roy Keane của Manchester United không bị thuyết phục-Kubet

Roy Keane đã đưa ra suy nghĩ của mình về ông chủ Brighton, Roberto De Zerbi (Ảnh: Kubet)
Roy Keane đã đưa ra suy nghĩ của mình về ông chủ Brighton, Roberto De Zerbi (Ảnh: Kubet)

Roy Keane đã bày tỏ sự nghi ngờ về việc Roberto De Zerbi thay thế Jurgen Klopp tại Liverpool , đặt câu hỏi về việc thiếu những danh hiệu mà anh đã giành được trên cương vị huấn luyện viên.

Klopp chuẩn bị từ chức HLV Liverpool vào cuối mùa giải và De Zerbi là một trong những ứng cử viên được yêu thích sẽ tiếp quản Anfield sau thông tin Xabi Alonso quyết định ở lại Bayer Leverkusen.

De Zerbi đã gây ấn tượng kể từ khi tiếp quản Brighton vào năm 2022, nhưng anh mới chỉ giành được hai cúp bạc trong sự nghiệp huấn luyện của mình cho đến nay. Trở lại năm 2016, anh đã giành Coppa Italia Lega Pro với Foggia, trước khi nâng cao Siêu cúp Ukraine với Shakhtar Donetsk vào năm 2021.

Và trong khi Keane ca ngợi tính cách của De Zerbi và phong cách chơi bóng của các đội của anh ấy, huyền thoại của Manchester United cho rằng huấn luyện viên người Ý chưa sẵn sàng phụ trách một câu lạc bộ như Liverpool.

Keane nói với Kubet: “Mỗi huấn luyện viên đều khác nhau, ông ấy có cá tính riêng và đó là điểm cộng lớn đối với ông ấy”. “Đôi khi khi một huấn luyện viên được hỏi những câu hỏi này, bạn hy vọng ông ấy sẽ cam kết với câu lạc bộ, tôi cho rằng có một chút trung thực ở đó và ông ấy không chắc chắn về tương lai của mình.

“Đó là mối lo ngại đối với Brighton trong vài tháng và những năm tới với những gì họ đang lên kế hoạch. Tôi nhìn vào CV của anh ấy và có những dấu hỏi liệu anh ấy đã sẵn sàng cho bước đi đó chưa, đối với Liverpool, tôi có nghi ngờ.

“Các đội của anh ấy chơi một thứ bóng đá đáng yêu nhưng tôi vẫn nghi ngờ về những gì anh ấy đã giành được khi đảm nhận công việc đó .” Micah Richards sau đó nói thêm với Kubet: ” Tôi nghĩ Roy đã đưa ra quan điểm đúng đắn. Khi tôi theo dõi đội bóng Sassuolo của anh ấy ở Serie A, họ rất giỏi về cách anh ấy muốn thiết lập.

“Anh ấy đã thi đấu xuất sắc ở Brighton nhưng một lần nữa, câu hỏi đặt ra là liệu anh ấy có thể làm được điều đó với những cầu thủ hàng đầu không? Bạn có những người quản lý như [Roberto] Mancini, khi anh ấy đến [Man City], anh ấy giao bóng ngay lập tức. [Manuel] Pellegrini, anh chàng tử tế nhất, Mark Hughes, đủ loại huấn luyện viên khác nhau cảm thấy khó đối phó với những cầu thủ ưu tú.

De Zerbi là một trong những ứng cử viên được yêu thích thay thế Jurgen Klopp mùa tới ( Hình ảnh: Kubet)
De Zerbi là một trong những ứng cử viên được yêu thích thay thế Jurgen Klopp mùa tới ( Hình ảnh: Kubet)

“Bạn có thể chơi thứ bóng đá mà bạn muốn chơi, thử và cài đặt chiến thuật bạn muốn áp dụng, nhưng họ phải tin tưởng vào những gì anh ấy đang làm. Anh ấy có khả năng không? Tôi nghĩ anh ấy có, chỉ là liệu anh ấy có khả năng hay không.” có thể tạo sự kết nối với những người chơi ưu tú.”

Và De Zerbi đã ám chỉ rằng anh ấy sẵn sàng rời Brighton vào mùa hè này: “Tôi muốn nói chuyện với câu lạc bộ của mình, tôi có hợp đồng nhưng vấn đề không phải là hợp đồng – vấn đề là tìm ra cùng một kế hoạch, cùng một mục tiêu, cùng một tầm nhìn cho tương lai.

“Đối với tôi, tôi vẫn chưa quyết định tương lai của mình là gì, vì tôi còn hợp đồng, nhưng dù sao tôi cũng muốn nói chuyện với Tony [Bloom], câu lạc bộ của tôi, để hiểu kế hoạch của họ, hiểu kế hoạch của anh ấy, kế hoạch Tony. chúng tôi cùng nhau đưa ra quyết định mà không gặp vấn đề gì.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top