Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Trent Alexander-Arnold đưa ra ý kiến ​​của phòng thay đồ Liverpool về mục tiêu huấn luyện Roberto De Zerbi-Kubet

Trent Alexander-Arnold đưa ra ý kiến ​​của phòng thay đồ Liverpool về mục tiêu huấn luyện Roberto De Zerbi-Kubet

Roberto De Zerbi được yêu thích để thay thế Jurgen Klopp trên ghế nóng Anfield sau khi huấn luyện viên người Đức tuyên bố sẽ từ chức HLV Liverpool vào cuối mùa giải-Kubet

Trent Alexander-Arnold là người hâm mộ lối chơi của Brighton (Hình ảnh: Kubet)
Trent Alexander-Arnold là người hâm mộ lối chơi của Brighton (Hình ảnh: Kubet)

Trent Alexander-Arnold đã đưa ra lời tán thành vang dội dành cho Roberto De Zerbi – gọi đội bóng Brighton của ông là đối thủ “khó khăn nhất” mà Liverpool phải đối mặt ở mùa giải trước.

De Zerbi được yêu thích để thay thế Jurgen Klopp trên ghế nóng Anfield sau khi huấn luyện viên người Đức tuyên bố sẽ từ chức huấn luyện viên Liverpool vào cuối mùa giải.

Người hâm mộ Liverpool sẽ có cái nhìn cận cảnh hơn về De Zerbi trong trận đấu vào Chủ nhật tuần này, khi Quỷ đỏ tiếp đón Brighton tại Anfield. Nhưng theo Alexander-Arnold, đội bóng của Klopp vốn đã rất hâm mộ cầu thủ người Ý.

Giải thích lý do khiến Brighton chơi tốt dưới thời De Zerbi, Alexander-Arnold nói: “Tôi nghĩ họ tham gia vào kế hoạch trận đấu, tôi nghĩ họ biết mình đang làm gì, họ hiểu rõ về những gì họ làm, họ tin vào điều đó và họ đi thực hiện nó.

“Và sự tự tin vào những gì họ làm, và họ không thực sự quan tâm họ đang ở đâu hay đang đối đầu với ai, họ sẽ chơi theo cách họ được yêu cầu chơi và tôi nghĩ họ là một đội thích chơi như vậy. chơi và chơi từ phía sau và chấp nhận rủi ro.

“Nhưng khi đối đầu, với tư cách là một cầu thủ đối đầu với họ, điều đó cực kỳ khó khăn. Tôi đã nói ở mùa giải trước rằng họ có lẽ là đối thủ khó khăn nhất mà chúng tôi từng gặp khi đối đầu, chỉ là cực kỳ khó để cố gắng ép họ, họ sẽ chọn bạn tách biệt và đông hơn bạn ở giữa.

“Bạn thực sự không biết phải đi đâu và ép họ nhưng tôi nghĩ rõ ràng mùa giải này có một chút khác biệt đối với họ và cách họ thi đấu nhưng đây sẽ là một trận đấu khó khăn, các chàng trai biết điều đó và tôi’ Tôi chắc chắn chúng tôi có kế hoạch để ngăn chặn chúng.”

Roberto De Zerbi được chọn thay thế cho Jurgen Klopp (Hình ảnh: Kubet)
Roberto De Zerbi được chọn thay thế cho Jurgen Klopp (Hình ảnh: Kubet)

Lần gần nhất Liverpool đánh bại Brighton tại Anfield là vào năm 2019, và Klopp đã không thắng trận nào trong 4 trận gặp De Zerbi – HLV người Đức đã thua 2 lần và 2 trận còn lại kết thúc với tỷ số hòa.

Alexander Arnold nói thêm: “Đó là một trận đấu khó và đã lâu rồi chúng tôi mới đánh bại họ ở đây – Tôi không nhận ra là lâu đến thế. Chỉ cho thấy họ là một đội tốt như thế nào và khó đến mức nào vì không nhiều đội có thể làm được.” nói rằng họ đã có được thành tích như vậy tại Anfield nên hy vọng chúng tôi có thể giành được một chiến thắng khác ngày hôm nay.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top