Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Gary McAllister phản ứng khi phòng thay đồ Liverpool gọi Alexis Mac Allister là ‘Gary’-Kubet

Gary McAllister phản ứng khi phòng thay đồ Liverpool gọi Alexis Mac Allister là 'Gary'-Kubet

Cựu tiền vệ Liverpool Gary McAllister cho biết anh đã cười lớn khi phát hiện ra phòng thay đồ ở Anfield bắt đầu gọi Alexis Mac Allister là ‘Gary’ theo tên anh-Kubet

Gary McAllister chơi cho Liverpool (Hình ảnh: Kubet)
Gary McAllister chơi cho Liverpool (Hình ảnh: Kubet)

Gary McAllister cười lớn khi cầu thủ người Argentina, người Argentina, Alexis Mac Allister, nhà vô địch World Cup của Liverpool được các đồng đội mới ở Anfield mệnh danh là ‘Gary’ sau khi chuyển đến từ Brighton vào mùa hè.

“Không có nhiều điểm giống nhau giữa một nhà vô địch World Cup và một người Scotland to lớn hói đầu cao 6 feet! Điều đó khiến tôi cười khúc khích,” McAllister cười khúc khích. “Bây giờ tôi hiểu anh ấy thích được gọi là Macca hơn, có lẽ như vậy là tốt nhất.”

Không có gì đáng xấu hổ khi được liên hệ với một cựu tuyển thủ Scotland có kỹ năng và tầm nhìn dồi dào ở hàng tiền vệ, người đã giành được cú ăn ba League Cup, FA Cup và UEFA Cup trong hai mùa giải của anh ấy ở Merseyside vào đầu những năm đầu thập niên 2000.

Giờ đây, với vai trò đại sứ cho câu lạc bộ và làm việc cho Liverpool TV, cầu thủ người Scotland đã có được cái nhìn cận cảnh về một cầu thủ trị giá 35 triệu bảng đã chứng tỏ là một trong những bản hợp đồng đáng mua của mùa giải và là một phần không thể thiếu của Premier League. đẩy tiêu đề.

Và điều khiến McAllister ấn tượng hơn nữa là trong phần lớn thời gian của chiến dịch, Mac Allister vị tha đã chơi không đúng vị trí.

“Anh ấy đã chơi phần lớn mùa giải chỉ ngồi trước hai trung vệ ở vị trí số sáu. Anh ấy không được mua để chơi ở đó, anh ấy được đưa vào để chơi cao hơn. Nhưng anh ấy vừa tiếp tục với nó,” McAllister nói. “Anh ấy tỏ ra rất lịch sự, rất khiêm tốn, đặc biệt khi nhớ rằng anh ấy đã vô địch World Cup.

“Sự xuất hiện của Wataru Endo, chuyên gia ở vị trí đó đã cho phép Mac Allister tiến lên phía trước. Nhưng khi Endo không ở bên cạnh, Mac Allister sẽ quay trở lại vai trò cầm quân mà không gặp bất kỳ phiền toái nào.”

Và điều đó vẫn không ngăn cản anh ghi những bàn thắng ngoạn mục – và những bàn thắng quan trọng trong cuộc đua danh hiệu – như được minh họa trong chiến thắng gần đây trước Sheffield United.

Alexis Mac Allister đã có một mùa giải tuyệt vời ( Hình ảnh: Kubet)
Alexis Mac Allister đã có một mùa giải tuyệt vời ( Hình ảnh: Kubet)

Mặc dù được sử dụng ở vai trò số sáu, anh ấy đã ghi một bàn thắng tuyệt đẹp ở cự ly 20 yard khi có vẻ như Blades đang khiến đoàn quân của Jurgen Klopp thất vọng với tỷ số hòa 1-1. Ngoài ra còn có một bàn thắng sấm sét khác trong chiến thắng tàu lượn siêu tốc 4-3 trước Fulham.

“Bàn thắng vào lưới Fulham rất xuất sắc nhưng bàn thắng vào lưới Sheffield United…” McAllister hào hứng. “Tôi đã ở trong trò chơi. Thật là một cuộc đình công, một cú khiến bạn phải rời khỏi chỗ ngồi.

“Tôi đang làm một số công việc cho TV và rõ ràng là chúng tôi có một màn hình TV trước mặt. Chúng tôi ở khá gần băng ghế dự bị của Liverpool và tất cả các cầu thủ trẻ đang theo dõi đều lao về phía chúng tôi để nhìn lại khung thành. Với số tiền 35 triệu bảng ngày nay, đó là một công việc kinh doanh dành cho Liverpool. Nếu bạn có thể nói 35 triệu bảng là một món hời thì đây chính là một món hời.

“Anh ấy đã chuyển đổi liền mạch từ Brighton sang Anfield. Tôi nghĩ anh ấy luôn có kế hoạch chứng tỏ bản thân ở một câu lạc bộ như Brighton trước khi chuyển đến một câu lạc bộ được gọi là lớn hơn.

“Đó cũng là những gì Brighton làm – điều mà họ đã rất thành công và là một phần trong mô hình của họ – giúp phát triển các cầu thủ và bán họ với số tiền lớn.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top