Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Ngôi sao của Tottenham đưa ra lời xin lỗi tới những người ủng hộ Spurs sau trận thua ảm đạm trước Newcastle-Kubet

Ngôi sao của Tottenham đưa ra lời xin lỗi tới những người ủng hộ Spurs sau trận thua ảm đạm trước Newcastle-Kubet

Tottenham đã phải chịu thất bại nặng nề trước Newcastle vào chiều thứ Bảy – và James Maddison đã nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi tới những người hâm mộ du hành thất vọng của câu lạc bộ-Kubet

James Maddison đã xin lỗi sau thất bại nặng nề của Tottenham trước Newcastle (Ảnh: Kubet)
James Maddison đã xin lỗi sau thất bại nặng nề của Tottenham trước Newcastle (Ảnh: Kubet)

James Maddison đã xin lỗi người hâm mộ Spurs sau trận thua 0-4 của Tottenham trước Newcastle vào chiều thứ Bảy.

Spurs hành quân đến Tyneside với trận thua thảm hại 6-1 năm ngoái còn in đậm trong ký ức của họ và đội bóng của Ange Postecoglou lại phải hứng chịu một thất bại mất tinh thần khác tại St. James’ Park trước những chú Chim chích chòe hung hãn.

Hai bàn thắng chóng vánh của Alexander Isak và Anthony Gordon khiến Maddison phải leo núi trước khi Isak ghi bàn thứ hai ngay sau giờ nghỉ. Cú đánh đầu của Fabian Schar ở phút 87 ấn định chiến thắng tuyệt vời cho Newcastle, đội đã vươn lên vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng Premier League .

Các cầu thủ của Tottenham đã đưa ra tuyên bố và hoàn trả vé xem trận đấu cho người hâm mộ vào năm ngoái sau khi bị Newcastle đánh bại. Và Maddison đã nhanh chóng xin lỗi những người ủng hộ trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với SpursPlay.

Anh ấy nói: “Chúng tôi cũng thất vọng như bất kỳ người hâm mộ nào trong số đó. Chúng tôi chỉ có thể giơ tay xin lỗi những người hâm mộ du lịch ngày hôm nay. Ngay cả khi chúng tôi nói quá nhiều về phần cuối, họ vẫn vỗ tay cho chúng tôi sau màn trình diễn như vậy. Bạn không mong đợi được vỗ tay khi đi và vỗ tay tán thưởng người hâm mộ vì vậy hãy cảm ơn họ vì đã gắn bó với chúng tôi.

“Nhưng tôi chỉ có thể xin lỗi vì hôm nay họ phải xem tỉ số đó. Chúng ta không đủ tốt và chúng ta phải chấp nhận điều đó, nhìn vào gương và biết mình không đủ tốt.

“Đó không phải là sự may mắn, không phải họ có được những bàn thắng may mắn, hôm nay chúng tôi không đủ tốt đối với một người đàn ông. Chúng ta cần phải nghiêm khắc nói chuyện với chính mình để vực dậy bởi vì chúng ta có thể có một khoảng thời gian để tang, nếu bạn thích, nhưng bạn phải nhanh chóng bắt đầu, Premier League đang diễn ra dày đặc và nhanh chóng, chúng ta đã có một trò chơi lớn tiếp theo.”

Maddison và Tottenham lại bị vùi dập ở Tyneside (ảnh Kubet)
Maddison và Tottenham lại bị vùi dập ở Tyneside (ảnh Kubet)

Postecoglou cũng đưa ra đánh giá thẳng thắn về trận đấu trong nhiệm vụ truyền thông sau trận đấu. Huấn luyện viên trưởng của Spurs thừa nhận rằng kết quả này “hơi thô” và đội của ông chưa đủ tốt.

Nói chuyện với Match of the Day, anh ấy nói: “Đó là một điều khó khăn, hơi thô sơ vào lúc này. Cảm ơn Newcastle, tôi nghĩ hôm nay họ đã chơi rất tốt. Chúng tôi chưa bao giờ thực sự nắm bắt được trò chơi và không thể thực hiện bất kỳ công việc nào chúng tôi thường làm. Tín dụng cho họ nhưng chỉ cần lấy chúng.

Anh ấy tiếp tục khẳng định đội của anh ấy phải phục hồi trở lại khi họ nỗ lực giành quyền tham dự Châu Âu trong những tuần tới, đồng thời nói thêm: “Bạn không thể ngồi đó và cảm thấy tiếc cho bản thân, đó không phải là bản chất của những gì chúng tôi làm. Có một số bài học trong đó, chúng ta phải tiếp thu và nhìn về phía trước.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top