Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Vợ của Jurgen Klopp đã quyết định bước đi tiếp theo sau khi Liverpool rời đi-Kubet

Vợ của Jurgen Klopp đã quyết định bước đi tiếp theo sau khi Liverpool rời đi-Kubet

Jurgen Klopp sẽ rời Liverpool vào cuối mùa giải sau gần chín năm nắm quyền, với động thái tiếp theo của huấn luyện viên người Đức là chủ đề ngày càng được quan tâm vào mùa hè-Kubet

HLV Jurgen Klopp của Liverpool và vợ Ulla (Hình ảnh: Kubet)
HLV Jurgen Klopp của Liverpool và vợ Ulla (Hình ảnh: Kubet)

Vợ của Jurgen Klopp, Ulla đã quyết định HLV Liverpool sẽ tham gia các lớp học nấu ăn và khiêu vũ sau khi rời Anfield.

Klopp tuyên bố vào tháng 1 rằng ông sẽ rời vị trí của mình sau gần 9 năm nắm quyền. Huấn luyện viên người Đức dự kiến ​​sẽ rời khỏi vị trí quản lý ít nhất một năm sau khi sự nghiệp kéo dài hơn 20 năm chỉ bao gồm những kỳ nghỉ ngắn ngủi.

Mặc dù vẫn còn khoảng hai tháng ở Anfield nhưng có vẻ như bước đi tiếp theo của Klopp đã được quyết định. Quyết định đó đến từ vợ anh, người đóng vai trò then chốt trong việc thuyết phục chồng ký hợp đồng mới với Quỷ đỏ vào năm 2022.

Thay vì tham gia một câu lạc bộ mới, hoặc thậm chí đảm nhận vị trí huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Đức, Ulla muốn chồng mình chủ yếu ở nhà. Ông chủ của Liverpool tiết lộ rằng ông sẽ tham gia các lớp học nấu ăn và khiêu vũ sau khi rời Anfield.

“Có một vài điều Ulla [vợ Klopp] đã nói với tôi – Tôi phải học nấu ăn và học khiêu vũ. Tôi đã nói rằng bạn không muốn tôi nghỉ ngơi vì nếu làm vậy, tôi sẽ bắt đầu làm việc trở lại sau 4 tuần!” Klopp nói với Sky News.

“Có lẽ tôi nên học nấu ăn để ít nhất tôi có thể làm bữa sáng hoặc bất cứ thứ gì. Đây sẽ là lần đầu tiên trong đời tôi không có ý tưởng thực sự về những gì mình sẽ làm và đó chính xác là điều tôi muốn.

“Thời dịch Covid tôi có làm món trứng tráng nhưng sau đó lại quên mất. Tôi lớn lên ở Rừng Đen với hai chị em, lý do duy nhất tôi biết bếp ở đâu là vì mùi hôi bốc ra từ đó! Tôi khá vô dụng trong đời sống riêng tư. .”

Trước khi chuyển sang tập trung vào cuộc sống gia đình, Klopp vẫn còn Premier League , FA Cup và Europa League để giành chiến thắng. Mặc dù cơ hội giành chiến thắng sau này của bạn là rất nhỏ nhưng cầu thủ người Đức vẫn muốn tiếp tục thúc đẩy đội của mình.

Klopp sẽ rời vai trò ở Anfield vào cuối mùa giải ( Hình ảnh: Kubet)
Klopp sẽ rời vai trò ở Anfield vào cuối mùa giải ( Hình ảnh: Kubet)

“Chúng tôi nói chuyện và nhắc nhở các chàng trai về những điều chúng tôi thực sự giỏi bởi vì chúng tôi thực sự giỏi. Đó là lý do chúng tôi đang ở vị trí hiện tại, chúng tôi chỉ cần thể hiện điều đó mỗi ngày và đó là tình huống hiện tại”, anh nói thêm.

“Điều đó không có gì mới, đối với một số tình huống có thể hơi mới nhưng đó là khi những cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn phải bước vào và dẫn dắt cả nhóm trên sân. Đối với tôi, tôi đã có đủ các cuộc diễu hành và tiệc tùng rồi, không bao giờ có chuyện đó và nó sẽ không bao giờ như vậy (về điều đó).

“Nhưng tôi muốn mang đến cho mọi người cơ hội để ăn mừng một điều gì đó đặc biệt và tôi nghĩ điều đó cũng đúng. Tôi vẫn rất vui vì chúng tôi vẫn đang trong cuộc chiến đó. Tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi thực sự nỗ lực hết mình.

“Đôi khi cuộc sống và bóng đá giống nhau, bạn cần một cú sút thích hợp để nhận ra lý do tại sao bạn làm những gì bạn làm và chúng tôi đã có được cú sút đó và chúng tôi sẽ sử dụng nó. Điều quan trọng là người dân Liverpool hài lòng với những gì chúng tôi đã làm. Đó là điều quan trọng duy nhất.” .”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top