Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Liverpool thất bại do Brendan Rodgers ký hợp đồng yêu cầu hủy bỏ hợp đồng để buộc phải ra đi-Kubet

Liverpool thất bại do Brendan Rodgers ký hợp đồng yêu cầu hủy bỏ hợp đồng để buộc phải ra đi-Kubet

Luis Alberto đã trải qua ba năm khốn khổ ở Liverpool sau khi được Brendan Rodgers ký hợp đồng và tương lai của anh giờ đây lại một lần nữa mờ mịt dù đã thành lập ở Lazio-Kubet

Việc Luis Alberto chuyển đến Liverpool hóa ra lại là một thảm họa (Hình ảnh: Kubet)
Việc Luis Alberto chuyển đến Liverpool hóa ra lại là một thảm họa (Hình ảnh: Kubet)

Cựu ngôi sao Liverpool, Luis Alberto đã yêu cầu hủy bỏ hợp đồng với Lazio để anh có thể tìm một câu lạc bộ mới.

Alberto đã trải qua ba năm ở Anfield sau khi được Brendan Rodgers ký hợp đồng vào năm 2013 với giá 6 triệu bảng từ Sevilla. Nhưng thời gian của anh ấy ở Quỷ đỏ gần như là một thảm họa khi anh ấy chỉ ra sân 12 lần.

Chỉ có hai trong số đó là đá chính và anh được cho mượn đến Malaga sau khi gây thất vọng trong mùa giải đầu tiên. Sau một năm ở Costa Del Sol, Alberto gia nhập Deportivo La Coruna theo một khoản cho mượn khác.

Mặc dù được đá chính thường xuyên cho đội bóng La Liga , Liverpool đã quyết định cắt lỗ vào năm 2016, bán anh cho Lazio với giá 4,2 triệu bảng. Trong khi thất bại ở Quỷ Đỏ, Alberto đã xoay chuyển sự nghiệp của mình ở Serie A.

Anh đã trải qua 8 năm tại Stadio Olimpico, ra sân hơn 300 trận và giành Coppa Italia. Alberto mới ký hợp đồng mới vào tháng 10 nhưng hiện đang tìm cách ra đi.

Đây là một mùa giải khó khăn đối với gã khổng lồ Ý, đội đứng thứ bảy trên bảng xếp hạng Serie A, không đủ điều kiện tham dự Champions League . Thất bại trước Roma ở Derby della Capitale là điểm thấp mới nhất trong mùa giải của họ, khi Alberto hiện đang cân nhắc về tương lai của mình.

Anh ấy nói với DAZN sau chiến thắng hôm thứ Sáu trước Salernitana: “Vài tuần qua thật khó khăn đối với tôi. Tôi không biết dự án sẽ ra sao nhưng tôi có thể nói rằng tôi chắc chắn sẽ không tham gia dự án cho mùa giải tới.

Alberto hiện đã yêu cầu anh được giải phóng hợp đồng với Lazio ( Hình ảnh: Kubet)
Alberto hiện đã yêu cầu anh được giải phóng hợp đồng với Lazio ( Hình ảnh: Kubet)

“Tôi đã yêu cầu câu lạc bộ chấm dứt hợp đồng của mình, tôi không muốn nhận thêm một Euro nào từ Lazio. Tôi nghĩ bây giờ chỉ là lúc để bước sang một bên. Câu lạc bộ này đã cho tôi rất nhiều, nhưng đã đến lúc tôi phải bước sang một bên và giao việc đó cho người khác.”

Alberto sau đó đã đưa ra một tuyên bố trên Instagram để xác nhận quyết định của mình. Vẫn còn phải xem Lazio có thể đáp ứng yêu cầu của anh ấy nhanh như thế nào, vì anh ấy vẫn còn ba năm nữa trong hợp đồng của mình.

“Tôi biết ơn vì đã thể hiện tình cảm, mối quan hệ của tôi với người hâm mộ Lazio rất tuyệt vời và đó chỉ là vấn đề tự hào”, Alberto viết cùng với loạt hình ảnh về chiến thắng trước Salernitana.

“Tôi cảm ơn vì tất cả những gì họ đã làm trong những năm tôi ở câu lạc bộ, đặc biệt là các chàng trai đến từ Curva Nord và Tribuna Tevere [stand in Stadio Olympico], những người đã luôn ủng hộ tôi.

“Anh sẽ luôn có em trong tim. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình trên sân cho đến phút cuối cùng của trận đấu cuối cùng như tôi vẫn luôn làm.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top