Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Mikel Arteta xác nhận chấn thương đã được chờ đợi từ lâu của Arsenal cho chức vô địch Premier League-Kubet

-Kubet

Mikel Arteta đã thảo luận về cách hậu vệ phải Jurrien Timber của Arsenal đang hồi phục sau chấn thương ACL gặp phải vào ngày khai mạc mùa giải Premier League hiện tại-Kubet

Mikel Arteta đã thảo luận về việc Jurrien Timber trở lại sau chấn thương (Ảnh: Kubet)
Mikel Arteta đã thảo luận về việc Jurrien Timber trở lại sau chấn thương (Ảnh: Kubet)

HLV Mikel Arteta của Arsenal tiết lộ rằng bản hợp đồng mùa hè Jurrien Timber sắp trở lại trạng thái sung mãn nhưng vẫn còn “một vài bước cần thực hiện”.

Cựu cầu thủ Ajax đã được Pháo thủ ký hợp đồng với mức phí chỉ khoảng 40 triệu bảng trước khi mùa giải bắt đầu, nhưng thảm họa đã xảy ra vào ngày khai mạc mùa giải khi Timber dính chấn thương dây chằng chéo trước. Sau giai đoạn tiền mùa giải ấn tượng khiến các tín đồ Emirates phấn khích, đó là một đòn nặng nề.

Tuy nhiên, 8 tháng kể từ khoảnh khắc nghiệt ngã đó trước Nottingham Forest vào tháng 8, tuyển thủ Hà Lan đang tiến gần hơn đến việc đá bóng một lần nữa. Sau chấn thương, có vẻ như rất khó có khả năng Timber sẽ được gặp lại trong học kỳ này.

Nhưng Arteta đã làm sáng tỏ quá trình hồi phục của hậu vệ đa năng này đang diễn ra như thế nào và Timber vẫn phải làm gì trước khi anh ấy có thể được tung trở lại đội một trong một ngày thi đấu. Phát biểu trước cuộc đụng độ tại Premier League với Aston Villa vào Chủ nhật , ông chủ Arsenal tỏ ra lạc quan trong đánh giá của mình.

Khi được yêu cầu bình luận về thời điểm TImber sẽ trở lại, Arteta nói với các phóng viên: “Anh ấy vẫn còn một vài bước phải thực hiện. Anh ấy cần chơi ít nhất một trận với đội 23.

“Chúng tôi sẽ có một trận đấu trong nhà quá sớm. Anh ấy đã làm mọi thứ trong quá trình tập luyện, bây giờ là giúp anh ấy có thể lực phù hợp, có những người xung quanh và thi đấu trong một trận bóng đá khác với tập luyện.”

Khi được hỏi Timber có thể mang lại điều gì cho Arsenal đang chiến đấu cho cả Premier League và Champions League khi anh ấy trở lại, Arteta nói thêm: “Hy vọng là rất nhiều. Từ những gì chúng tôi đã thấy trong quá trình tập luyện và thời gian anh ấy khỏe mạnh, anh ấy sẽ có tác động lớn, rất lớn trong đội.”

Jurrien Timber dính chấn thương ACL trong ngày khai mạc mùa giải ( Hình ảnh: Kubet)
Jurrien Timber dính chấn thương ACL trong ngày khai mạc mùa giải ( Hình ảnh: Kubet)

Đầu tháng này, Arteta đã được hỏi liệu TImber có ra sân cho đội một trước khi mùa giải kết thúc hay không. Anh ấy trả lời: “Tôi nghĩ anh ấy có một cơ hội tốt.

“Tôi không biết tỷ lệ phần trăm nhưng anh ấy có một cơ hội tốt và anh ấy sẽ đẩy nó đi xa nhất có thể.”

Với giai đoạn của mùa giải và những gì Arsenal vẫn đang phải đối mặt, việc Timber trở lại sân cỏ sẽ giúp ích rất nhiều cho Arteta. Cầu thủ người Hà Lan có thể hoạt động ở một số vai trò ở hàng hậu vệ, bao gồm cả hậu vệ trái, nơi Pháo thủ gặp một số vấn đề gần đây.

Với việc cả Jakub Kiwior và Oleksandr Zinchenko đều phạm lỗi kỳ lạ trong những tuần gần đây, Timber có thể có cơ hội thể hiện những gì anh ấy có thể làm trước khi mọi việc được nói và thực hiện vào cuối tháng 5.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top