Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Tottenham và West Ham tranh giành AC Milan về hợp đồng chuyển nhượng tự do giá hời-Kubet

Tottenham và West Ham tranh giành AC Milan về hợp đồng chuyển nhượng tự do giá hời-Kubet

Cuộc đua giành hậu vệ Tosin Adarabioyo của Fulham đang nóng lên khi trung vệ này chuẩn bị rời Craven Cottage khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6-Kubet

Hậu vệ Tosin Adarabioyo của Fulham đang được Tottenham và West Ham theo đuổi (Hình ảnh: Kubet)
Hậu vệ Tosin Adarabioyo của Fulham đang được Tottenham và West Ham theo đuổi (Hình ảnh: Kubet)

Tottenham và West Ham đang đối đầu nhau vì trung vệ Tosin Adarabioyo của Fulham.

Trung vệ 26 tuổi này sẽ hết hạn hợp đồng với Craven Cottage vào mùa hè này và bất chấp nhiều vòng đàm phán về khả năng gia hạn, anh ấy có vẻ sẵn sàng rời Tây London theo dạng chuyển nhượng tự do. Gã khổng lồ người Ý AC Milan cũng đang săn lùng chữ ký của anh ấy vì họ được tự do tổ chức các cuộc thảo luận với cầu thủ này và người đại diện của anh ấy kể từ tháng 1 – khi Adarabioyo bước vào sáu tháng cuối cùng trong hợp đồng.

Fulham đã đưa ra một đề xuất hợp đồng mới cho Adarabioyo vào tháng 3, trong đó bao gồm mức tăng lương đáng chú ý và đáng kể khi Marco Silva đang mong muốn giữ chân cựu sinh viên học viện Manchester City . Nhưng ngay cả Fulham cũng phải cam chịu việc mất đi hậu vệ của mình khi chúng ta bước vào giai đoạn cuối của trận đấu trước khi kết thúc chiến dịch.

Monaco đã đàm phán với Fulham về một thỏa thuận vào mùa hè năm ngoái nhưng hai câu lạc bộ đã không thống nhất được mức phí cho hậu vệ tốc độ này. Fulham đã nhận được lời đề nghị trị giá khoảng 4,2 triệu bảng từ câu lạc bộ Ligue 1 nhưng cảm thấy mức giá đưa ra không thỏa đáng. Thay vào đó, Cottagers quyết định mạo hiểm giữ Adarabioyo cho đến năm cuối cùng của hợp đồng với anh ấy, với hy vọng rằng họ có thể thu phục được anh ấy. Liverpool cũng được cho là có sự quan tâm nhưng các nguồn tin đã tóm tắt rằng sẽ là một bất ngờ lớn nếu cầu thủ 26 tuổi này đến Anfield.

Spurs muốn có một trung vệ khác thay thế Eric Dier sau vụ chuyển nhượng bất ngờ của anh sang Bayern Munich . Mặc dù Radu Dragusin đến từ Genoa vào tháng 1 nhưng Micky van de Ven đã phải vật lộn với các vấn đề về gân kheo trong nhiều thời điểm khác nhau của mùa giải. Ngoài ra, Adarabioyo đủ tiêu chuẩn trở thành cầu thủ cây nhà lá vườn, điều này càng có tầm quan trọng hơn đối với cả Spurs và West Ham . Newcastle đang tìm kiếm hai trung vệ mới vào mùa hè này sau chấn thương đầu gối của Sven Botman và Jamaal Lascelles và do đó có thể tham gia.

Tosin Adarabioyo là người đàn ông được săn đón trong mùa hè này ( Hình ảnh: Kubet)
Tosin Adarabioyo là người đàn ông được săn đón trong mùa hè này ( Hình ảnh: Kubet)

Fulham cũng đang cố gắng giữ Bobby De Cordova-Reid và vẫn đang thảo luận với người đại diện của anh ấy về việc gia hạn. Silva gần đây đã nói về bộ đôi này: “Thực tế và những gì tôi có thể nói với bạn bây giờ, chúng tôi đang nói chuyện với họ và người đại diện của họ. Điều chúng tôi cố gắng là có họ bên mình. Tham vọng của chúng tôi và điều chúng tôi muốn là có họ lại đồng hành cùng chúng tôi vào mùa giải tới.” Tottenham duy trì sự quan tâm đến Lloyd Kelly của Bournemouth, người cũng được Newcastle ngưỡng mộ và sẽ rời Vitality Stadium theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top