Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Chủ tịch Wolves gửi cảnh báo tới các đối thủ Premier League bỏ phiếu loại bỏ VAR-Kubet

Chủ tịch Wolves gửi cảnh báo tới các đối thủ Premier League bỏ phiếu loại bỏ VAR-Kubet

Premier League đang ở ngã ba đường khi nói đến việc sử dụng công nghệ video, với động thái của Wolverhampton Wanderers đặt nền móng cho một cuộc bỏ phiếu về việc loại bỏ VAR-Kubet

Chủ tịch Wolves Jeff Shi đã dẫn đầu các cuộc kêu gọi từ bỏ VAR ở Premier League (Hình ảnh: Kubet)
Chủ tịch Wolves Jeff Shi đã dẫn đầu các cuộc kêu gọi từ bỏ VAR ở Premier League (Hình ảnh: Kubet)

Chủ tịch Wolverhampton Wanderers Jeff Shi đã cảnh báo rằng Premier League có nguy cơ bị thiệt hại mãi mãi nếu các đội bỏ phiếu chống lại đề nghị của câu lạc bộ của ông về việc loại bỏ việc sử dụng Trợ lý trọng tài video (VAR) .

Đề nghị của Wolves đã được công bố vào thứ Tư , với câu lạc bộ cho rằng VAR nên bị loại khỏi giải đấu từ mùa giải 2024-25 trở đi. Nó xuất hiện sau một số lỗi nghiêm trọng từ các quan chức sử dụng công nghệ trong mùa giải này, với việc huấn luyện viên Gary O’Neil của Wolves cho biết ông đã nhận được lời xin lỗi từ Jon Moss, trọng tài của PGMOL vào thời điểm đó .

Một số nhà quản lý đã lên tiếng về những đề xuất này . Huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino đã kêu gọi “cải thiện cách chúng tôi sử dụng” VAR, trong khi Erik ten Hag của Manchester United và Eddie Howe của Newcastle cũng cho rằng công nghệ này có thể sẽ tiếp tục tồn tại.

Một cuộc bỏ phiếu quan trọng sẽ diễn ra vào đầu tháng 6, với sự ủng hộ của 14 trong số 20 câu lạc bộ ở Premier League cần sự chuyển động của Wolves để thực hiện. Và viết trên tờ Kubet , Shi đã đưa ra cảnh báo cho các đối tác của mình ở những nơi khác trong cuộc cạnh tranh.

“Người hâm mộ tham dự trận đấu của Premier League ngày càng trở nên mất hứng thú do tác động tiêu cực của VAR đối với trải nghiệm trận đấu của chúng tôi, điều này cũng dẫn đến sự thờ ơ và thù địch trên khán đài và trên phương tiện truyền thông xã hội, những lời lẽ tiêu cực và gây tổn hại từ các chuyên gia, cầu thủ và người quản lý và Shi viết. “Tất cả những điều này gây bất lợi cho thương hiệu và danh tiếng của Premier League, và nếu chúng ta không ngăn chặn nó ngay bây giờ, thiệt hại có thể trở nên không thể khắc phục được.”

Ông cho biết việc áp dụng VAR hiện tại trong bóng đá Anh “không tương thích với một môn thể thao có luật mang tính chủ quan cao” và có nguy cơ làm xấu đi vị thế của Premier League nếu không có sự can thiệp thêm. “Chúng ta nên hành động ngay bây giờ để loại bỏ nó và lấy lại bản chất của những gì tạo nên Premier League.” League và bóng đá Anh quả là một hiện tượng quyến rũ”, ông nói thêm.

Ông công nhận cuộc bỏ phiếu nhất trí chứng kiến ​​VAR được đưa ra, nhưng phủ nhận việc đảo ngược sẽ là “sự thừa nhận thất bại” và kêu gọi người đứng đầu các câu lạc bộ lắng nghe người hâm mộ khi bỏ phiếu về việc loại bỏ VAR. Ông kêu gọi các câu lạc bộ “hành động dứt khoát” và lập luận rằng việc ủng hộ đề nghị do câu lạc bộ của ông đưa ra có thể giúp bảo vệ “niềm đam mê, tính tự phát và tính xác thực” của Premier League.

Wolves đã có kết quả sai lầm trong một số tranh cãi về VAR mùa này ( Hình ảnh: Kubet)
Wolves đã có kết quả sai lầm trong một số tranh cãi về VAR mùa này ( Hình ảnh: Kubet)

Theo bảng VAR do Kubet tổng hợp , Wolves là đội bóng ở Premier League bị ảnh hưởng nặng nề nhất do việc sử dụng công nghệ. Bảng này xem xét các quyết định bị VAR lật đổ và tác động của những quyết định đó đối với việc tính điểm, trong đó phía Molineux giảm sáu điểm dựa trên những quyết định bị đảo ngược.

“Premier League có thể xác nhận rằng nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho một cuộc thảo luận về VAR với các câu lạc bộ của chúng tôi tại cuộc họp thường niên vào tháng tới”, một phát ngôn viên của Premier League cho biết sau khi động thái ban đầu của Wolves được đưa ra.

“Các câu lạc bộ có quyền đưa ra đề xuất tại cuộc họp cổ đông và chúng tôi thừa nhận những lo ngại cũng như vấn đề xung quanh việc sử dụng VAR. Tuy nhiên, liên đoàn hoàn toàn ủng hộ việc sử dụng VAR và vẫn cam kết, cùng với PGMOL, tiếp tục cải tiến hệ thống vì lợi ích của trận đấu và người hâm mộ.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top