Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

Harry Maguire nói rõ cảm xúc của mình trước cuộc bỏ phiếu ở Premier League về VAR-Kubet

Harry Maguire nói rõ cảm xúc của mình trước cuộc bỏ phiếu ở Premier League về VAR-Kubet

Hậu vệ Harry Maguire của Manchester United đã đưa ra phán quyết của mình về VAR – chỉ một ngày sau khi có thông tin cho rằng các câu lạc bộ Premier League sẽ có cơ hội loại bỏ nó vào mùa hè-Kubet

Harry Maguire đã đưa ra quan điểm của mình về VAR (Ảnh: Kubet)
Harry Maguire đã đưa ra quan điểm của mình về VAR (Ảnh: Kubet)

Hậu vệ Harry Maguire của Manchester United đã gợi ý rằng VAR chỉ nên được sử dụng cho các quyết định việt vị trong trận đấu.

Vào thứ Tư, có thông tin cho rằng Wolves đã đưa ra một nghị quyết trong đó sẽ chứng kiến ​​các câu lạc bộ Premier League bỏ phiếu về việc có nên loại bỏ hệ thống trợ lý trọng tài video hay không , vốn đã được áp dụng từ năm 2019. Quyết định sẽ được đưa ra tại cuộc họp chung thường niên của họ vào tháng tới.

Wolves cho biết trong một tuyên bố rằng đã đến lúc “tranh luận mang tính xây dựng và phê phán” về tương lai của VAR. Và Maguire đã thừa nhận rằng anh ấy muốn thấy những thay đổi trong cách sử dụng công nghệ , cụ thể là khi nói đến các quả phạt đền và thẻ đỏ.

Anh ấy nói với Kubet : “Tôi nghĩ nó sẽ gây chia rẽ quan điểm và nhiều người sẽ muốn giữ nó. Tương tự, điều phổ biến lúc này là nói hãy loại bỏ nó. Có lẽ cần phải làm tốt hơn.”

“Các lỗi việt vị tự động sẽ xuất hiện trong mùa giải tới và điều đó sẽ cải thiện nó. Nó sẽ khiến mọi việc nhanh hơn. Cá nhân tôi sẽ giữ VAR nhưng chỉ dành cho các lỗi việt vị. Tôi sẽ loại bỏ nó đối với mọi thứ dựa trên ý kiến. Các lỗi việt vị là thực tế và không chủ quan.

“Thật khó để thua một trận đấu do lỗi việt vị khi một cầu thủ ở vị trí việt vị hai hoặc ba thước. Mọi người đều phạm sai lầm, trọng tài biên cũng mắc lỗi, vì vậy đó là lý do tại sao tôi sẽ giữ VAR cho điều đó. Nhưng tôi sẽ không chấp nhận màu đỏ.” thẻ hoặc hình phạt vì ngay cả bây giờ, mọi người vẫn không đồng ý xem quyết định đó là đúng hay sai.”

Các câu lạc bộ Premier League sẽ quyết định có giữ VAR tại cuộc họp thường niên vào tháng tới hay không ( Hình ảnh: Kubet)
Các câu lạc bộ Premier League sẽ quyết định có giữ VAR tại cuộc họp thường niên vào tháng tới hay không ( Hình ảnh: Kubet)

Khi được hỏi liệu các cầu thủ có muốn kiên trì với VAR hay không, Maguire thừa nhận đã có sự “chia rẽ”. Ông nói thêm: “Một số cầu thủ muốn loại bỏ nó. Lỗi việt vị của VAR làm mất đi một chút hoạt động ăn mừng bàn thắng. Trong tâm trí bạn, các cầu thủ sẽ nghĩ liệu đó có phải là bàn thắng hay không.”

Tuyển thủ Anh không muốn thấy các quả phạt đền được quyết định bởi VAR – tin rằng trọng tài nên “đưa ra quyết định” – và cho rằng đã có quá nhiều quả phạt đền “nhẹ nhàng” được thực hiện ở nhiệm kỳ này. Dù chấp nhận tiền đạo có thể nghĩ khác.

Maguire tiếp tục: “Chúng tôi muốn trò chơi của mình trở thành một môn thể thao tiếp xúc. Chúng tôi muốn trò chơi mang tính quyết liệt. Chúng tôi muốn mọi người cảm thấy rằng họ có thể tham gia những thử thách khó khăn, công bằng và không nguy hiểm.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top