Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CHIẾN THẮNG THUYẾT PHỤC CỦA CLB OSASUNA

Huấn luyện viên Jagoba Arrasate: “Tôi rất vui khi giành chiến thắng với cảm xúc tốt và trước người dân của chúng tôi”. 21/10 CLB Osasuna có cuộc gặp gỡ CLB Espanyol với tỷ số 1-0 . Hãy cùng KuDW phân tích trận đấu đó nhé.

NIỀM VUI TỪ HUẤN LUYỆN VIÊN  

Sau khi trận đấu kết thúc huấn luyện viên Jagoba Arrasate xuất hiện trong phòng họp báo của sân vận động El Sadar sau chiến thắng của đội trước RCD Espanyol trong trận đấu thứ 10 của La Liga Santander. “Điều này mang lại cho chúng tôi rất nhiều niềm vui bởi vì tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở trong một thời điểm quan trọng, với hai trận đấu gần đây nhất mà chúng tôi đã chơi.

Huấn luyện viên trưởng CLB osasuna
Huấn luyện viên trưởng CLB osasuna

Chiến thắng là công bằng. Mặc dù Osasuna cầm bóng nhiều hơn trong hiệp một, không dễ dàng để tạo ra cơ hội ghi bàn. Trong hiệp hai, CLB OsasunaOsasuna đã tăng tốc và kết quả là có nhiều cơ hội hơn và ghi được bàn thắng. 

Huấn luyện viên Los Rojilos nói: “Tôi hạnh phúc vì chiến thắng, vì những cảm xúc tốt và vì đã làm điều đó trước mọi người của chúng tôi, người Tôi nghĩ cũng xứng đáng với điều đó.“

Theo chuyên của nhà cái Kubet nhận định trận đấu đã mở ra với thế trận 2 chiều  họ đã có nhiều cơ hội rõ ràng để hòa chúng tôi. Nhìn chung, osasuna có nhiều cơ hội hơn Espanyol, vì vậy chúng tôi nghĩ chiến thắng cho Osasuna là công bằng.

CÁC CẦU THỦ CLB OSASUNA TÌM ĐƯỢC TIẾNG NÓI CHUNG

Chưa dừng lại ở đó chuyên gia Kubet cũng phân tích những khía cạnh chính khiến đội bóng có được kết quả khả quan ngày hôm nay: “Có một số cầu thủ trên sân biết cách phối hợp rất tốt.” 

Osasuna thực sự đã có những tình huống phức tạp, nhưng điều quan trọng là tạo bàn thắng.  Ngoài ra, Osasuna đã có hai trận đấu tồi tệ, vì vậy họ  quyết định thay đổi cầu thủ. Hôm nay những người vào sân đã chơi tốt và họ đã giành chiến thắng. 

Ante Budimir ghi bàn vào CLB Espanyol 21/10 
Ante Budimir ghi bàn vào CLB Espanyol 21/10 

Osasuna đã giành chiến thắng, họ nên bình tĩnh như khi họ chưa từng có chiến thắng . Họ phải giữ sự thông minh của mình trong tất cả các trận đấu . 

Arrasate nói: “Đối với tôi, thật vui khi có một câu đố mỗi khi phải sắp xếp đội hình. Một số cầu thủ chơi ít hơn và chơi tốt khi họ vào sân, còn những người khác không chơi nhưng tôi tin rằng họ sẽ làm tốt khi đó là của họ.”

KẾT BÀI 

Thông qua bài phân tích trên cũng giúp được các cược thủ hiểu thêm về lối chơi cũng như sự đoàn kết của CLB osasuna . Hãy cùng Kubet dõi theo bước chân của CLB osasuna qua những trận đấu sau nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top