Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

MAN CITY LẠI KÉO DÀI CHUỖI THUA KÈO CHÂU Á CỦA MÌNH

Các cầu thủ Leicester suýt chút nữa phân bình được tỷ số với Man City

Trận đấu giữa Leicester Vs Man City đã kết thúc cách đây ít phút với tỷ số 0:1 nghiêng về đội khách Man City hãy cùng các chuyên gia nhà Kubet nhìn nhận lại về trận đấu.

ĐÔI ĐIỀU VỀ KÈO CHÂU Á

Đúng như nhận định đến từ các chuyên gia nhà Kubet, Man city lại kéo dài chuỗi trận thua kèo Châu Á của mình lên đến 7 trận sau 8 trận lên kèo. Không hiểu nổi lúc này các nhà đầu tư có suy nghĩ ra sao, khi đứa con tinh thần của mình hết lần này đến lần khác làm mình thất vọng. Ngày hôm qua các chuyên gia phân tích bên trang Kubet đã hoàn toàn nghiêng về Leicester khi tỷ lệ Kèo Chấp của Man City lên đến 1.75 FT và cộng với việc họ không có được sự phục vụ của Haaland do chấn thương.

CÓ PHẢI MAN CITY ĐANG QUÁ PHỤ THUỘC VÀO HAALAND?

Hôm nay trong suốt trận đấu, Man City đã để mất khá nhiều quyền kiểm soát bóng và để cho Leicester khá dễ chịu, mặc dù tạo ra khá nhiều cơ hội nhưng KHÔNG có Haaland để chuyển hóa thành bàn thắng, rất may trong những lúc khó khăn đó vẫn còn có 1 Kevin De Bruyne xuất hiện đúng lúc và mang về 1 bàn thắng quý giá duy nhất giúp Man City không bị tay trắng ra về.

Các cầu thủ Man City ăn mừng bàn thắng
Các cầu thủ Man City ăn mừng bàn thắng

LỐI ĐI NÀO CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ YÊU MAN CITY?

Với chuỗi trận luôn thua Kèo Châu Á của mình, Man City sẽ là cái tên được rất nhiều nhà đầu tư xa lánh trong thời gian tới, tình yêu với bóng đá của Man Xanh có thể cao nhưng tình yêu cũng phải đi đôi với thực tế khi CLB Man City luôn đưa các anh em ra đảo mà chưa thấy hứa hẹn ngày về.

Các nhà đầu tư hãy luôn giữ vững tỉnh táo cùng trang Kubet soi kèo, phân tích tỷ lệ kèo cũng như nhận định đội bóng trước trận đấu qua mỗi bài đăng, để cùng đưa ra nhận định chính xác nhất , giúp anh em luôn có quyết định đúng đắn nhất khi tham gia cá cược trên trang Kubet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top