Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CẦU THỦ 100 TRIỆU EURO CỦA LIVERPOOL SẼ LÀM TAN NÁT HÀNG THỦ SPURS?

Sau khi chuyển về từ CLB Benfica với cái giá 100 triệu Euro, đôi khi người hâm mộ và giới chuyên gia cảm nhận thấy đây là 1 thương vụ bị “Hớ” rất nặng của Liverpool, anh em hãy cùng các chuyên gia nhà Kubet nhận định vấn đề này nhé!

Darwin Nunez (Liverpool)

Ghi được 5 bàn trong 7 lần ra sân trên mọi đấu trường, Nunez đang dần cho thấy mình có duyên với Liverpool đến thế nào sau những ồn ào thời gian qua về vấn đề chân sút 100 triệu Euro mà Liver mua về là “ 1 khẩu pháo xịt ngòi”. Sau khi có trận ra mắt không mấy làm ấn tượng khi Liver có 1 trận hòa với Crystal, ngay sau đó Nunez đã dần dần lấy lại phong độ và tốc độ vốn có của mình. Cầu thủ 23 tuổi người Uruguay này luôn làm khổ các Hậu Vệ đối phương bằng tốc độ 36,53 Km/h, với tốc độ như vậy Nunez là cầu thủ đứng thứ 2 Ngoại Hạng Anh về tốc độ. 

Bảng thống kê “những đứa con của thần gió” tại Ngoại Hạng Anh
Bảng thống kê “những đứa con của thần gió” tại Ngoại Hạng Anh

Với việc xếp trên cả Haaland của Man City về tốc độ, ngày mùng 7/11 tới đây chắc chắn Nunez sẽ làm đau đầu các Hậu Vệ Tottenham. Bất cứ khi nào Nunez chạy về phía trước anh cũng để lại những tiếng reo hò ở phía sau của cổ động viên và tất nhiên là cả Hậu vệ của đối phương nữa. 

Bảng thống kê các cầu thủ chạy nước rút nhiều nhất / 90’ thi đấu
Bảng thống kê các cầu thủ chạy nước rút nhiều nhất / 90’ thi đấu

Nunez cũng là 1 người chạy nước rút nhiều nhất khi thống kê cho thấy anh sẽ dốc bóng và chạy với tốc độ chóng mặt về phía cầu môn đối phương 24,8 lần/90’ thi đấu, con số nói nên 1 nền tảng thể lực vô cũng vững chắc của “Dân Văn Phòng” nhà Liverpool.

KẾT LUẬN

Nunez có 3 bàn thắng vào lưới Fulham, Arsenal và West Ham, liệu cuối tuần này anh sẽ tiếp tục bổ xung vào bộ sưu tập của mình 1 hoặc 2 bàn thắng vào lưới Tottenham chứ? anh em hãy cùng các chuyên gia nhà Kubet theo dõi trận đối đầu này nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top