Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

Jr.NEYMAR VŨ CÔNG SAMBA CUỐI CÙNG CỦA NGƯỜI BRAZIL CÒN TỒN TẠI

Chàng Vũ Công Samba cuối cùng của bóng đá Brazil

World Cup 2022 chỉ còn vài ngày nữa sẽ đến hãy cùng Kubet nhìn lại 1 Neymar Ngọt Ngào, Uyển Chuyển và đầy Lãng Mạn trên sân bóng nhé! 

THÔNG TIN SƠ LƯỢC VỀ “VŨ CÔNG” NGƯỜI BRAZIL

Neymar chàng cầu thủ sinh vào 05/02/1992 tại Sao Paulo, Brazil trong 1 gia đình có bố là 1 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, Quả thật dưới sự huấn luyện chuyên nghiệp từ bố mà Neymar đã nhanh chóng trưởng thành hơn trong bóng đá, Sau này khi anh thi đấu cho CLB Santos người hâm mộ vẫn luôn nhớ đến những cú đi bóng vặn sườn đối thủ, hay gắp bóng qua đầu hoặc như khống chế bóng trên không đầy điệu nghệ của anh. 

Tại Barca họ là anh em thân thiết

Phải nói là ở Santos, Neymar mới được là chính mình, là 1 vũ công Samba thực thụ của nền bóng đá Brazil. Năm 2013 sau rất nhiều lời mời chào từ các CLB lớn, Neymar quyết định gia nhập Barca với mức phí chuyển nhượng 86,2 triệu Euro, Rồi 4 năm sau người hâm mộ lại thấy Neymar khăn gói quả mướp sang PSG với mức phí chuyển nhượng Cao Nhất Hành Tinh cho đến tận bây giờ là 222 triệu Euro.

Tạm bỏ qua những ồn ào ngoài sân cỏ, người ta vẫn thấy 1 Neymar cháy hết mình với trái bóng, mỗi khi anh đi bóng trên sân khiến cho bao người liên tưởng đến những nốt nhạc trong bài “ Dạ Khúc” của Châu Kiệt Luân, nó vừa có 1 chút hiện đại, lại có chút ngọt ngào cộng 1 chút lãng mạn và thêm cả 1 chút da diết buồn.

Chàng cầu thủ lãng mạn cả trên sân cỏ lẫn ngoài đời

Chẳng phải vậy mà người ta gọi anh là Chàng Vũ Công Samba Cuối cùng của Người Brazil còn sót lại, khi những Ronaldo, Ronaldinho hay thiên thần không tuổi KaKa đã chẳng còn đá bóng nữa, và rồi những thế hệ mới của Brazil sau Neymar đã không còn ai thừa hưởng được sự lãng mạn trong từng đường bóng, mềm mại trong từng cú chuyền và sắc lẹm trong từng khâu dứt điểm nữa.

Một Neymar trưởng thành trong màu áo PSG

KẾT LUẬN:

Người ta vẫn nói những Anh Em chơi bóng và yêu bóng trên Kubet là những chiếc “ Dùi Đục Chấm Mắm Cáy” thô lỗ và chẳng được ngọt ngào thì hôm nay nhân 1 ngày tâm trạng, tôi lên 1 bài để bảo vệ toàn thể Anh Em Kubet yêu bóng đá, chúng ta cũng rất ngọt ngào, chúng ta cũng rất lãng mạn chỉ là chúng ta Cất những ngọt ngào,những lãng mạn ấy vào với Bóng Đá mà thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top