Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

KEPA DÍNH CHẤN THƯƠNG – DE GEA KHÔNG ĐƯỢC GỌI LÊN TUYỂN: AI BẮT CHÍNH CHO TÂY BAN NHA TẠI WORLD CUP?

Thủ thành Kepa của CLB Chelsea và Tuyển Tây Ban Nha

52 Cái tên sơ bộ của Tuyển Tây Ban Nha gửi lên FIFA không có cái tên nào là David De Gea, mới đây HLV Enrique lại nhận tin dữ khi Kepa dính chấn thương, ai sẽ là người gác đền cho Tây Ban Nha tại World Cup 2022? Hãy cùng chuyên gia nhà Kubet bình luận và phân tích thông qua bài viết dưới đây nhé

AI BẮT CHÍNH CHO TÂY BAN NHA TẠI WORLD CUP

Hôm nay trên thông báo mới nhất của mình, CLB Chelsea đã có thông tin gây shock khi thống báo Thủ Thành Kepa hiện đã dính chấn thương lòng bàn chân, các bác sĩ của CLB đã xem xét chấn thương và nhận định rằng Kepa phải đến đầu tháng sau tức tháng 12 mới có thể quay lại với bóng đá được.

Từ sau khi Tuchel bi sa thải, Kepa ở Chelsea sự nghiệp lên như diều gặp gió trở thành thủ môn số 1 của CLB trên khắp các mặt trận lớn nhỏ, các chuyên gia Kubet nhận định chấn thương này tuy không nguy hại cho Kepa nhưng lại rất nguy hại cho CLB khi từ nay đến 13/11 Chelsea sẽ còn rất nhiều trận đấu cho giải ngoại hạng và Cup Liên Đoàn Anh.

Chelsea sẽ phải đấu với các ông lớn trên bảng xếp hạng

 DE GEA NHẬN HUN TIN TỪ TUYỂN TÂY BAN NHA

Về phần CLB đã khó khăn vậy thế còn đội tuyển Tây Ban Nha thì sao? cách đây 8 ngày trên các mặt báo thông tin thủ môn số 1 của MU là David De Gea không có tên trong danh sách đội tuyển tham dự World Cup 2022, rất có thể Trong khi các đồng đội thi đấu hết mình tại World Cup thì De Gea sẽ nằm dài trên bãi biển đầy nắng nào đó và thưởng thức kỳ nghỉ đông của mình đầy hạnh phúc. đối với HLV Enrique ai công nhận tài năng của De Gea thì công nhận còn ông thì không và không. lần này Kepa bị chấn thương thì Tây Ban nha còn 4 cái tên trong danh sách sơ bộ gồm Unai Simon (Athletic Bilbao), Robert Sanchez (Brighton), David Raya (Brentford),  David Soria (Getafe). và Simon luôn là cái tên bắt chính của Tuyển Tây Ban Nha. 

Thủ môn số 1 của MU bị ghẻ lạnh tại Tuyển Quốc Gia

Tuy nhiên với phong cách huấn luyện của mình Enrique rất thích mẫu cầu thủ đa tài như Kepa, đó sẽ là sự đau đầu không hề nhỏ của HLV tuyển Tây Ban Nha.

KẾT LUẬN:

Giải pháp thay thế lúc nào cũng được các HLV có sẵn trong tay, tuy nhiên với chiến thuật đề ra thì không phải cầu thủ nào cũng hợp và cũng có thể là nhân tố xây dựng lên chiến thuật ấy, các chuyên gia Kubet chỉ mong Kepa sẽ sớm bình phục chấn thương và quay lại với bóng đá. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top