Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

QUANG HẢI KHÔNG VỀ, AI THAY THẾ VỊ TRÍ CỦA “HẢI CON”?

Sự rắn giỏi của Quang Hải trong màu áo Pau FC

Quang hải không được về nước tham dự AFF Cup, vậy ai sẽ là người thay thế vị trí của Hải Con đấu giao hữu với CLB Dortmund và đá AFF Cup sắp tới, hãy cùng chuyên gia Kubete đi tìm hiểu nhé!

Vị Trí Của “Hải Con”

Theo ghi nhận từ chuyên gia Kubet thì phía Việt Nam đã liên lạc và yêu cầu CLB Pau FC nhả người để Quang Hải được về tập trung cùng đội tuyển tham dự AFF Cup, tuy nhiên HLV Didier Thalot đã không chịu nhả người với lý do: AFF Cup không thuộc các giải đấu của FIFA mà trong hợp đồng Quang Hải và CLB Pau FC đã ký với nhau. 

Tuyển Việt Nam sẽ đá AFF mà không có “Hải Con”

Trước đó, khi cùng đội tuyển Việt Nam tham dự giải bóng đá tam hùng quốc tế ở TPHCM cách đây ít tháng, HLV Park Hang Seo nói: “Nếu Quang Hải không tham dự AFF Cup, đấy sẽ là thiệt thòi rất lớn cho đội tuyển Việt Nam, vì Quang Hải là cầu thủ tấn công xuất sắc nhất mà bóng đá Việt Nam đang có”.

“Dĩ nhiên tôi vẫn sẽ tìm phương án thay thế Quang Hải, trong bất kỳ tình huống nào cũng có phương án thay thế, nhưng không thể nói việc Quang Hải vắng mặt không tạo ra khó khăn cho toàn đội” 

Vậy cái tên nào sẽ thay thế vị trí của Quang Hải?

Theo nhận định của chuyên gia nhà Kubet thì khả năng cao nhất sẽ là Tiền Vệ Nguyễn Hoàng Đức, chàng Tiền Vệ này có lối chơi kỹ thuật, nhãn quan chiến thuật tốt và có cả lợi thế về chiều cao, duy chỉ có 1 điều anh chưa bằng Quang Hải đó là “ Tính Đột Biến” như ta đã biết “ Hải Con” là mẫu cầu thủ rất biết tận dụng cơ hội và biến nó trở thành những siêu phẩm bằng cái chân trái của mình.

Những lúc tưởng chừng như đội tuyển rơi vào bế tắc thì “Hải Con” lại lên tiếng bằng 1 siêu phẩm và vực dậy tinh thần đồng đội. 

Hoàng Đức cái tên thay thế vị trí bỏ trống của Quang Hải

Ngoài Hoàng Đức ra các chuyên gia nhà Kubet còn cập nhật thêm 1 số cái tên như Hai Long và Khuất Văn Khang, tuy vậy những cái tên này giống như của để dành của Tuyển Việt Nam cho những kỳ bóng đá sắp tới.

KẾT LUẬN:

Không có sự phục vụ của Quang Hải là thiệt thòi lớn cho thầy trò HLV Park Hang Seo, tuy nhiên các chiến binh sao vàng sẽ chiến đấu hết mình cho những trận AFF sắp tới với 100-200% sức mạnh vốn có. Kubet chúc các cầu thủ Tuyển Việt Nam thật nhiều sức khỏe và may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top