Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

GIẢI MÃ CÁCH ĂN MỪNG BÀN THẮNG MỚI CỦA C.RONALDO TRONG MÀU ÁO MANCHESTER UNITED

Mặc dù tuổi đã cao tuy nhiên Ronaldo vẫn chiếm được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ cũng như giới truyền thông với màn ăn mừng bàn thắng mang phong cách hoàn toàn mới lạ. Anh em hãy cùng Kubet tìm hiểu và giải mã màn ăn mừng “ngủ gật” này nhé! 

Thay vì cú thét “Siu!” cùng pha bật nhảy cao đặc trưng đã trở thành thương hiệu kinh điển, siêu sao người Bồ Đào Nha giờ đây thay thế bằng kiểu ‘ngủ gật’ hài hước và bình lặng, bớt bùng nổ hơn. 

Kiểu ăn mừng mới này của Ronaldo được anh thực hiện vào trận MU thắng Everton 2-1, kiểu ăn mừng đan 2 tay trước ngực và mắt lim dim như đang ngủ ấy của Ronaldo đã được Antony thực hiện cùng ngày hôm ấy, đã để lại rất nhiều ấn tượng trong mắt người hâm mộ và cả giới truyền thông. 

Antony ăn mừng giống đàn anh Ronaldo
Antony ăn mừng giống đàn anh Ronaldo

Lý giải cho cách ăn mừng ấy trang chủ của MU cho biết: ”Đó là cách các cầu thủ trêu đùa nhau bằng hành động ngủ trên xe Bus CLB của Ronaldo“ có thể thấy MU là 1 tập thể hòa đồng và đoàn kết biết bao.

Garnacho mới đây cũng xin phép CR7 và ăn mừng giống Ronaldo
Garnacho mới đây cũng xin phép CR7 và ăn mừng giống Ronaldo

Nhìn bức ảnh này các chuyên gia nhà Kubet lại nhớ đến 1 khoảnh khắc sau này đã đi vào Huyền Thoại của làng bóng đá thế giới, đó là khoảnh khắc Ronaldinho chuyền bóng cho Messi ghi bàn trong trận đấu đầu tiên Messi ra mắt CLB Barca, khi đó Messi cũng 18 tuổi giống Garnacho bây giờ và bật mí cho anh em 1 điều rằng Garnacho cũng là 1 cầu thủ của Argentina.

Khoảnh khắc của 2 huyền thoại.

Hy vọng rằng tới đây Garnacho sẽ tiếp nhận sự Vĩ Đại của Ronaldo trong màu áo MU cũng giống như Messi năm đó, tiếp nhận sự Vĩ Đại của Ronaldinho trong màu áo Barca, tất nhiên mỗi con người đều là thực thể khác nhau, nhưng nếu không thể giống nhau những điều vĩ đại thì cũng xin đừng trở thành những thứ không đáng tồn tại trong nền bóng đá này.

KẾT LUẬN

Ronaldo cho đến cuối cùng thì những điều anh làm, những câu anh nói đều đã trở thành huyền thoại, chẳng ai là không già đi trên thế giới này cả, vậy nên hãy trân trọng những thứ mà mình đang có. 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top