Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

HLV PEP LÀM KHỔ CÁC CLB NGOẠI HẠNG THÊM 3 NĂM

Sau khi bị “Chê” là không thể làm gì khác ngoài dẫn dắt Barca, Pep đã đến Bayern sau 1 thời gian giữa ông và giới chủ Bayern không tìm được tiếng nói chung, vì vậy ông quyết định đến Man City, và từ đây nỗi khiếp sợ mang tên “Nửa Xanh” đã bắt đầu nhen nhóm, hãy cùng Kubet tìm hiểu thêm về bản hợp đồng này trong bài viết dưới đây nhé!

Kể từ khi tiếp quản chiếc ghế nóng tại Manchester City, HLV Pep Guardiola đã thật sự xây dựng nên triều đại thống trị của đội chủ sân Etihad tại Premier League. Tính trong 5 mùa giải gần nhất, The Citizens đã lên ngôi vương nước Anh đến 4 lần, cùng với đó còn là 1 chức vô địch FA Cup và 4 lần nâng cao danh hiệu tại League Cup.

Tuy nhiên, hợp đồng của HLV Pep Guardiola cùng Man City sẽ đáo hạn vào năm 2023 và chiến lược gia người Tây Ban Nha đang bỏ ngỏ ý định tìm kiếm một bến đỗ mới. Do đó, nửa xanh thành Manchester đang lên kế hoạch trói chân cựu thuyền trưởng Barca.

Cup vô địch ngoại hạng lần thứ 4 và Pep Guardiola
Cup vô địch ngoại hạng lần thứ 4 và Pep Guardiola

Nguồn tin từ chuyên gia Kubet cho biết, Ban lãnh đạo Manchester City đang nuôi hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng thành công với HLV Pep Guardiola cho đến năm 2025. Dự kiến, thỏa thuận này hoàn toàn có thể hoàn tất ngay cuối năm nay và nếu điều đó xảy ra, “đế chế” của The Citizens tại Premier League hoàn toàn có thể được kéo dài thêm một khoảng thời gian nữa.

Nếu trường hợp xấu nhất , Man City không thể giữ chân Pep thì họ cũng sẽ phải tìm những cái tên có thể xứng đáng ngồi vào chiếc ghế nóng tại sân Etihad.

Thật sự tham vọng của các ông chủ dầu mỏ không chỉ là chức vô địch ngoại hạng Anh nữa, Man City đang vô cùng khao khát 1 chiếc Cup Tai Voi được các chuyên viên trực tiếp khắc tên CLB lên đó sau khi trận đấu kết thúc. Thật là đáng mong đợi Cup C1 mùa này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top