Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

LO CELSO CHẤN THƯƠNG, ARGENTINA GỌI TIỀN VỆ TRẺ BỔ XUNG

HLV Trưởng Argentina vừa phải nhanh chóng quyết định thay thế hàng tiền vệ khi hay tin Celso bị chấn thương và không thể thi đấu, hãy cùng Kubet tìm hiểu xem chàng tiền vệ may mắn được chơi bóng cùng Messi đó là ai trong bài đăng dưới đây nhé!

Trước thềm World Cup 2022 khởi tranh, Tuyển Argentina đã phải đón nhận một hung tin khi tiền vệ trụ cột của họ, Giovani Lo Celso gặp phải chấn thương và không thể cùng Messi chinh chiến ở Qatar mùa đông này. 

Vắng tiền Vệ trụ cột của CLB Tottenham là tổn thất nặng nề của Argentina, khi Lo Celso là mẫu cầu thủ có lối chơi sáng tạo và đầu óc, hơn nữa anh còn có khả năng kết nối các cầu thủ khác trong việc kiểm soát thế trận cho đại diện Nam Mỹ.

Enzo Fernandez được xem là nhân tố sáng giá để thay thế cho Giovani Lo Celso.
Enzo Fernandez được xem là nhân tố sáng giá để thay thế cho Giovani Lo Celso.

Theo nguồn tin của chuyên gia Kubet , tuyển Argentina đã quyết định lựa chọn tiền vệ Enzo Fernandez để thay thế cho Giovani Lo Celso. Năm nay 21 tuổi, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo River Plate đang chơi cực kì ấn tượng  trong màu áo Benfica.

Anh thi đấu ấn tượng mạnh với vai trò Tiền Vệ kiến thiết lùi sâu, anh vừa tham gia phòng thủ, cùng lúc lại đảm nhận luôn vai trò phân phối bóng. Những cầu thủ nổi bật với vị trí Tiền vệ Kiến thiết lùi sâu này bao gồm: Thiago (Tây ban nha) Toni Kroos (Real Madrid) Verratti (Ý) .

KẾT LUẬN

Dù không có được sự phục vụ của Celso, tuy nhiên Argentina đã có cho mình lựa chọn thay thế vô cùng hợp lý trong giai đoạn ngắn ngủi này trước khi khởi tranh tại World Cup 2022. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top