Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

RỜI MAN UNITED LÀ QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG ĐẮN CỦA TÔI

Tiền vệ người Anh sau khi rời CLB MU đã lên tiếng cho hay về câu chuyện rời sân Old Trafford của mình, anh em hãy cùng Kubet tìm hiểu kĩ hơn về câu chuyện này trong bài đăng dưới đây nhé!

Trở về MU sau thời gian thi đấu cực kỳ bùng nổ tại Nottm Forest dưới dạng cho mượn, giới chuyên gia Kubet đã hy vọng Garner sẽ trở thành trụ cột của Quỷ Đỏ dưới thời HLV Ten Hag, tuy nhiên Garner đã sớm phải khăn gói quả mướp gia nhập Everton.

Ngay bản thân Garner cũng phải thừa nhận rằng anh muốn rời khỏi MU, vì nếu ở đây anh sẽ mãi chỉ làm bạn với băng ghế dự bị mà thôi.

“Thời điểm đó thật đáng thất vọng, đó là CLB mà tôi đã chăm chỉ tập luyện 5 lần 1 tuần trong suốt nhiều năm, và đó cũng là CLB tôi đã ra mắt. Nhưng tôi không muốn bản thân bị trì trệ. Tôi thực sự không muốn ở lại Man United, và khi họ nói rằng tôi cũng có thể rời đi, tôi đã đồng ý với điều đó. Tôi chỉ nghĩ rằng quyết định đó hoàn toàn hợp lý.”

“Tôi đã có hai mùa giải tuyệt vời dưới dạng cho mượn và trở lại Man United vào mùa hè. Tự bản thân tôi biết rằng, tôi sẽ không được thi đấu nếu tôi ở lại. Tôi biết, đó là thời điểm hoàn hảo. Ở tuổi 21, là lúc để tiếp tục nỗ lực và cố gắng đặt cược tương lai của mình ở một nơi khác, và hy vọng tìm được một ngôi nhà mới – và tôi đã có ở Everton.”

Đã là cầu thủ yêu bóng đá thực thụ thì ai cũng cần được ra sân thi đấu, câu chuyện mà Kubet nói ở đây không phải là cuối mỗi tuần được lĩnh lương, rồi ngồi làm bạn với băng ghế dự bị. Mà cảm giác hạnh phúc nhất của cuộc đời cầu thủ là được đi đôi giày mình yêu thích, chạy trên mặt cỏ xanh mướt mỗi cuối tuần, nghe tiếng reo hò cổ vũ từ người hâm mộ, đó mới là tình yêu bóng đá bất diệt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top