Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

HÀNG PHÒNG THỦ YẾU KÉM, FERDINAND LO LẮNG LIỆU CÓ THỪA?

Anh em hãy cùng Kubet tìm hiểu xem người Rio nhắc đến là ai trong bài viết dưới đây nhé!

Theo quan điểm đến từ Rio Ferdinand, tuyển Anh hiện đang gặp trục trặc trong hàng phòng ngự, với việc những nhân tố chủ chốt như Kyle Walker hay Harry Maguire đều phải đối mặt với những vấn đề cá nhân ở cấp độ CLB.

Tờ Metro dẫn lời Cựu trung vệ Rio: “Tôi luôn nghĩ rằng nếu muốn giành chiến thắng thì đội bóng phải có hàng thủ tốt. Tuyển Ý đã có hàng phòng ngự kinh nghiệm và vô cùng chắc chắn để vô địch Euro. Nhưng đây có lẽ là khu vực yếu kém nhất mà Tuyển Anh chúng ta có lúc này, nhưng cả khi không hề có ca chấn thương nào tôi cũng thấy đây là khu vực yếu nhất.”

Chàng trung vệ gân guốc của MU ngày xưa nay đã không còn
Chàng trung vệ gân guốc của MU ngày xưa nay đã không còn

“Kyle Walker, hậu vệ nhanh nhất của chúng ta, đã dính chấn thương. Maguire vẫn là vấn đề về phong độ và chấn thương. Khi nhìn vào tình hình hiện tại, bạn nghĩ ‘Chúng ta sẽ làm gì? Maguire là cầu thủ tốt khi thi đấu tại đội Tuyển, nhưng khi về CLB thì cậu ấy đã không còn phù hợp với lối chơi của Man Utd.”

Tuy nhiên theo Kubet thì công bằng mà nói, Maguire đã không khiến HLV Trưởng đội tuyển Anh là Gareth thất vọng, vì vậy việc ông ấy gọi Maguire lên tuyển là chuyện hoàn toàn dễ hiểu, chỉ có điều các Anti Fan của Maguire lại không thích điều đó.

KẾT LUẬN

Dù sao thì dưới con mắt nhìn người của trung vệ kỳ cựu Rio Ferdinand, việc anh không để Maguire vào mắt là điều dễ hiểu, tuy nhiên về 1 khía cạnh nào đó chuyên gia nhà Kubet lại nhận thấy Maguire rất phù hợp với Tuyển Anh, và hy vọng Maguire cùng tuyển Anh sẽ làm lên điều tuyệt vời tại World Cup! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top