Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

WILLIAM SALIBA: “TÔI MUỐN ĐƯỢC VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI CÙNG LES BLEUS” 

Hậu vệ của Arsenal đang hướng tới là cầu thủ mới nhất vô địch World Cup cùng Đội Tuyển Quốc Gia Pháp khi đang khoác áo Arsenal, hãy cùng Kubet tìm hiểu nội dung trong bài viết dưới đây nhé!

Cầu thủ 21 tuổi này đã được gọi vào đội hình 25 người của Pháp sẽ đến Qatar vào tuần tới để tìm cách giữ lại chiếc cúp mà họ đã nâng lên lần thứ hai trong năm 2018. Saliba tiết lộ rằng anh ấy nhận được cuộc điện thoại lên tuyển Pháp thi đấu chỉ sau khi Arsenal thua Brighton 3-1 trong khuôn khổ vòng 3 Cup liên đoàn Anh.

Saliba trong màu áo CLB Arsenal
Saliba trong màu áo CLB Arsenal

Saliba thi đấu cho Arsenal dưới dạng cho mượn từ Marseille, sau khoảng thời gian thi đấu ấn tượng trong màu áo Arsenal, từ đầu mùa giải anh đã có 1 bản hợp đồng mới cùng Pháo Thủ.

Khi được hỏi về chuyện đó, Saliba trả lời: “Vâng, tất nhiên, tôi muốn trở thành những người Pháp tiếp theo làm được điều đó, như Petit hay Vieira. Chúng ta hãy cùng chờ xem. Bạn biết đấy ở Pháp, chúng tôi có rất nhiều hậu vệ giỏi, đó là lý do tại sao tôi rất vui. Nếu tôi có mặt trong đội hình, đó là bởi vì tôi đã có một khởi đầu mùa giải tốt với Arsenal. Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi có mặt và thi đấu cho tuyển Quốc Gia”.

Danh sách chính thức tuyển Pháp World Cup 2022
Danh sách chính thức tuyển Pháp World Cup 2022

KẾT LUẬN

Được cống hiến trong màu áo tuyển Quốc Gia là 1 điều thiêng liêng mà bất kỳ cầu thủ nào cũng ao ước, Kubet xin chúc mừng những cái tên được gọi lên tuyển Pháp thi đấu tai World Cup 2022. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top