Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CẬN CẢNH NGÔI LÀNG ĐỘC LẠ DÀNH CHO FAN BÓNG ĐÁ TẠI QATAR

Kiểu nhà container này đang rất phổ biến trên thế giới

World Cup sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng, cho nên chỗ ăn ở rất quan trọng, anh em hãy cùng Kubet đi thăm quan ngôi làng này qua hình ảnh nhé!

Hôm 9.11, Qatar hoàn thành làng cổ động viên với 6.000 cabin ở gần sân bay, với sức chứa khoảng 12.000 người. Tại làng cổ động viên có đầy đủ ga tàu điện ngầm, bến xe bus, nhà hàng (tạm thời) và cửa hàng tiện lợi.
Các lối đi bên ngoài làng được làm bằng thảm cỏ nhân tạo, bên trong khuôn viên công cộng là những chiếc ghế kiểu túi hạt để phục vụ nhu cầu thư giãn.

Đầy đủ nhu cầu để phục vụ thượng khách

Trong cabin của làng cổ động viên có 2 giường đơn, 1 tủ, 1 bộ bàn ghế, máy lạnh và nhà vệ sinh. Mỗi phòng ở có giá 200 USD/đêm (khoảng 5 triệu đồng). Khoảng 60% số cabin trong làng cổ động viên đã được đặt trước.
Ngoài ra, Qatar cũng thiết kế một số phòng ở với giá khoảng 80 USD/đêm gần sân bay quốc tế Doha và Hamad, nhưng ở xa địa điểm thi đấu hơn. Để di chuyển từ làng cổ động viên đến sân bóng có thể mất 40 phút

Thảm cỏ nhân tạo tại ngôi làng Bóng đá


Theo tính toán của tạp chí Forbes, trung bình mỗi cổ động viên phải bỏ ra khoảng 6.000 USD (khoảng 150 triệu đồng) cho 10 ngày thưởng thức World Cup tại Qatar. Marca đưa ra con số còn lớn hơn, đó là khoảng 7.871 USD (khoảng 200 triệu đồng) cho mỗi khán giả.
Tuy nhiên ngôi làng này chính là vấn đề mà chủ nhà Qatar giải quyết cho những cổ động viên muốn tiết kiệm chi phí, “Chúng tôi có lựa chọn để người hâm mộ lưu trú tại các nước láng giềng, chỉ bay đến Qatar vào ngày trận đấu diễn ra. Có những khán giả chỉ muốn dành 1 ngày ở Qatar để xem bóng đá. Đây là lựa chọn phù hợp cho họ.Nếu khán giả muốn đến và ở lại, tất nhiên họ được chào đón nhiều hơn, và có rất nhiều lựa chọn cho họ”, ông Omar al-Jaber, người đứng đầu bộ phận lưu trú tại Ủy ban Giao hàng và Di sản tối cao của Qatar, nhấn mạnh.

KẾT LUẬN

Anh em nhà Kubet mà có đến Qatar xem bóng thì cũng không sợ cảnh đắt đỏ tại đất nước Dầu Mỏ này nữa rồi nhé! Chúc anh em có 1 chuyến du lịch kết hợp với xem bóng đầy thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top