Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

HLV KLOPP PHÁT BIỂU MUỐN MUA CẦU THỦ MỚI SAU CHIẾN THẮNG 3-1 TRƯỚC SOUTHAMPTON

HLV Klopp sẽ chỉ chi tiền cho cầu thủ “Phù Hợp”

Theo nguồn tin mà các chuyên gia Kubet cập nhật được thì mùa này Liver cũng rất muốn có cầu thủ mới, anh em hãy cùng Kubet đi tìm hiểu chi tiết về phát biểu này HLV Klopp nhé!

Rạng sáng 13/11 CLB Liverpool đã có chiến thắng 3-1 trước Southampton với cú đúp bàn thắng của Darwin và 1 bàn của Firmino. Sau chiến thắng đó HLV Klopp đã có bài trả lời phỏng vấn, Ông ám chỉ rằng Liverpool sẽ mua cho mình những cầu thủ vào kỳ chuyển nhượng mùa đông tới, tuy vậy cầu thủ đó phải phù hợp với tiêu chí và chiến thuật của đội bóng.

Những tên tuổi làm nên thương hiệu Liver, tuy rằng thiếu mất Mane.

Liverpool đã bị xé nát đội hình vì chấn thương ở mùa này, những cái tên như Ibrahima Konate, Matip và Diogo Jota là 1 trong số những người vắng mặt dài hạn từ đầu mùa cho đến nay.
Liver cũng ký hợp đồng cho mượn Arthur Melo từ Juventus để tăng cường lựa chọn cho hàng Tiền Vệ, ấy vậy mà Melo đã dính chấn thương nặng chỉ vài tuần sau khi đến Anfield. 

Chiến thắng quan trọng của Liverpool

Sau chiến thắng sáng ngày 13/11 Klopp nói: “ Chúng tôi cần cầu thủ mới, tuy nhiên chúng tôi cần có 1 cuộc thảo luận nghiêm túc về vấn đề này, Bây giờ bàn về vấn đề cầu thủ mới thực sự là không có ích gì, tôi thấy các cầu thủ hiện tại của Liver đang chơi rất tốt và nếu thực sự tôi thấy ai đó có sự khác biệt mang lại sự khác biệt cho Liver thì tôi sẽ nghiêm túc nhìn nhận về điều đó.”
“Tất nhiên là chúng tôi muốn cải thiện đội bóng mọi lúc, chúng tôi muốn thấy các cầu thủ trên sân tập, trên sân thi đấu khi đó chúng tôi thấy được mọi mặt của các cầu thủ và chỉ ở đó chúng tôi mới biết điều gì xảy ra” 

KẾT LUẬN

Sau trận đấu rạng sáng ngày 13/11 các cầu thủ của Liver sẽ trở về hội quân với tuyển quốc gia và chuẩn bị cho chiến dịch dài hơi với World Cup 2022. Kubet xin chúc các cầu thủ luôn mạnh khỏe và thi đấu thật tốt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top