Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

RONALDO “KHÔNG COI TRỌNG” TEN HAG VÀ THỪA NHẬN BỊ MAN UTD PHẢN BỘI

Ronaldo đã nói tất cả trong bài phỏng vấn

Mới hôm nay, trên 1 bài phỏng vấn Ronaldo đã tiết lộ về mối quan hệ của mình tại MU và HLV Ten Hag, anh em hãy cùng Kubet tìm hiểu bài phỏng vấn đó trong bài viết dưới đây nhé!

Ronaldo tái hợp với Quỷ Đỏ vào mùa hè năm 2021 và có được khởi đầu thuận lợi tại đây, nhưng 2022 là 1 năm vô cùng khó khăn với Ronaldo, tuổi cao đã khiến phong độ của Ronaldo sa sút một cách rất nhanh chóng.
Các chuyên gia Kubet đã biết rằng Ronaldo muốn rời khỏi Man Utd vào kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa rồi sau khi Man Utd đừng ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng và không được chơi tại Champions League.
Và kể từ khi HLV Ten Hag được bổ nhiệm tại vị trí Quản Lý phòng thay đồ của Man Utd thì mối quan hệ của Ronaldo và CLB này càng tồi tệ hơn nữa. 

Ai rồi cũng phải già đi mà thôi

Trong một cuộc phỏng vấn với Piers Morgan được phát bởi The Sun, Ronaldo đã chỉ trích Ten Hag, anh ấy nói rằng: “ Tôi không tôn trọng ông ấy, bởi vì ông ấy không thể hiện sự tôn trọng đối với tôi. Bởi vì bạn không tôn trọng tôi thì tôi cũng sẽ không bao giờ tôn trọng bạn”  
“Thưa ông chủ của Man Utd ông không phải là HLV nên ông không thể hiểu nổi đâu, tôi còn chưa từng nghe đến cái tên ấy (ý nói huấn luyện viên tạm quyền Rangnick)

Ronaldo cũng nói thêm rằng anh ấy bị coi là “Vận đen đủi” tại Man Utd và anh anh ấy cũng nói về Rooney người đã chỉ trích Ronaldo vào đầu tuần vừa rồi. “ Tôi không hiểu tại sao anh ấy lại chỉ trích tôi, có lẽ lý do là vì anh ấy đã giải nghệ còn tôi vẫn chơi bóng với phong độ cao”

Trong một video clip được phỏng vấn kèm theo những câu hỏi, phóng viên có hỏi rằng Liệu anh có cảm thấy mình bị bắt buộc phải rời khỏi MU hay không? Ronaldo trả lời:” Có! không chỉ HLV mà cả 2,3 người trong CLB muốn tôi rời khỏi đây, Tôi cảm thấy mình bị phản bội”

Khi được hỏi anh có muốn cố gắng ra đi hay không? Ronaldo thừa nhận:” Thành thật mà nói tôi không nên nói điều đó ở đây, tuy nhiên tôi không quan tâm những lời đồn mà mọi người hãy nhìn nhận và lắng nghe sự thật “


Theo các chuyên gia Kubet thì hợp đồng của Ronaldo và CLB có thời hạn đến hết mùa giải 2022/23 và CLB có quyền lựa chọn gia hạn thêm 1 năm.

KẾT LUẬN

Rất nhiều anh em Kubet bình luận trên khung chat của trang cá cược KU rằng Ronaldo không được đá bóng thì lên Tivi nói xấu CLB, thật sự theo nhìn nhận từ chuyên gia Kubet thì mỗi người có 1 nỗi khổ khác nhau, anh em Kubet mình hãy tập chung vào yêu bóng đá nhiều hơn thôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top