Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

XHAKA CỦA ARSENAL BỊ THAY TỪ PHÚT 16 CÓ PHẢI DO CHẤN THƯƠNG GÂY LÊN?

XHAKA thay ra ngay những phút đầu tiên của trận đấu

Cầu thủ người Thụy Sĩ bị thay ra sân chỉ sau 16’ thi đấu, anh em hãy cùng Kubet đi tìm hiểu nguyên nhân trong bài viết dưới đây nhé!

Sau chiến thắng 2-0 trước bầy sói Wolves HLV Arteta đã có phát biểu về lý do phải thay Xhaka ra sân từ phút thứ 16 mà Xhaka ko hề va chạm với bất kỳ cầu thủ nào.

Xhaka của CLB Arsenal và Tuyển Thụy Sĩ

Xhaka đã bắt đầu mùa giải tuyệt vời cùng Pháo Thủ, và trở thành 1 trong những cầu thủ quan trọng không thể thay thế trên sân khi Arsenal đứng đầu Ngoại hạng.
Khi bắt đầu trận đấu Arteta đã yêu cầu Elneny và Vieira khởi động ngay đầu trận đấu, để xem Xhaka có thể trụ được đến khi nào.
Tuy vậy Xhaka cũng chỉ trụ được 15 phút và Vieira là người thay thế vị trí của anh trên sân đấu. Arteta nói:” Chúng tôi đã có 1 vài cầu thủ cảm thấy không khỏe ngay khi bắt đầu trận đấu, chúng tôi không thể thay tất cả những người ấy vì nó liên quan đến chiến thuật của đội bóng, tuy vậy Xhaka là trường hợp mà tôi bắt buộc phải thay ra, tuy đó là điều khó khăn với đội bóng, nhưng cuối cùng chúng tôi đã làm được bằng 1 chiến thắng.”

HLV Arteta phát biểu với Sky Sports

Ông nói thêm:”Thật không may trước trận chúng tôi có 4 cầu thủ khác có cùng triệu chứng giống Xhaka, nên hiện tại chúng tôi chưa biết điều gì xảy ra với Xhaka.”

Bệnh tất thật sự là rào cản lớn đối với cầu thủ năm nay đã 30 tuổi, vì chỉ còn vài tuần nữa là chiến dịch World Cup sẽ được bắt đầu, tuy nhiên vấn đề của Xhaka không liên quan gì đến chấn thương nên việc anh ấy có thể ổn đến Qatar tham gia World Cup cùng Thụy Sĩ, HLV Arteta cũng đã xác nhận.

KẾT LUẬN

Theo thông tin mà các chuyên gia Kubet cập nhật được thì vấn đề sức khỏe của Xhaka chỉ là vấn đề vệ dạ dày, nó thường do các cầu thủ thức khuya, stress hay rượu bia quá đà mà thành, tuy vậy hy vọng căn bệnh không quá nguy hiểm để Xhaka có thể đến Qatar thi đấu cùng tuyển Thụy Sĩ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top