Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

 SENEGAL XÁC NHẬN MỨC ĐỘ CHẤN THƯƠNG CỦA SADIO MANE

Không va chạm với bất kỳ ai, tuy nhiên Sadio đã tự làm mình bị chấn thương gân khoeo và dẫn tới nguy cơ bỏ lỡ kỳ World Cup 2022 cùng đội tuyển Senegal, tuy nhiên mới đây liên đoàn bóng đá nước này đã ra 1 thông báo mới, anh em hãy cùng Kubet tìm hiểu xem thông báo đó là gì nhé!

Mới đây các chuyên gia Kubet đã cập nhật được thông báo mới nhất của Senegal rằng Sadio Mane sẽ không thể góp mặt tại các trận đấu vòng bảng của tuyển Senegal.
Rất nhiều thông tin cho rằng Mane sẽ bỏ lỡ World Cup năm nay hoàn toàn khi chấn thương tại trận đấu cuối của Bayern trước kỳ nghỉ đông được cho là rất nặng.
Tuy nhiên là tiền đạo chủ lực của Senegal nên Mane vẫn được có tên trong danh sách rút gọn của Tuyển, với hy vọng anh sẽ kịp bình phục để phục vụ tuyển Quốc Gia tại Qatar. 

Tưởng chừng như Mane đã bỏ lỡ kỳ World Cup năm nay cùng Senegal

Mane có thể được thi đấu nếu Senegal vượt qua vòng bảng, vì rằng liên đoàn bóng đá Senegal đã thông báo rằng Mane không thể tham gia bất kỳ trận đấu vòng bảng nào cùng Senegal.
“ Chúng tôi sẽ chơi những trận đầu tiên mà không có Sadio, nhưng chúng tôi sẽ giành chiến thắng mà không có Sadio khi mà chúng tôi vẫn còn 25 cầu thủ khác đang sẵn sàng thi đấu vì tuyển Quốc gia, không ai muốn điều đó xảy ra, tuy nhiên nó đã đến với chúng tôi.”  Kubet cập nhật từ bài phát biểu của thành viên hội đồng liên đoàn bóng đá Senegal Abdoulaye Sow.

Điều đó có nghĩa là Mane chắc chắn không có mặt trong 3 trận vòng bảng cùng Senegal, trước Hà Lan và trận thứ 2 trước chủ nhà Qatar.
Tuy nhiên theo các chuyên gia Kubet nhận định rất có thể trận cuối mang yếu tố quyết định liệu Senegal có được vào vòng 16 đội hay không khi họ đấu với Ecuador thì Mane sẽ được thử dùng.
Mane là cầu thủ có đẳng cấp cao nhất trong đội tuyển Senegal, Mane là trung tâm và linh hồn của đội tuyển, không có anh ấy thì tuyển Senegal sẽ yếu đi rất nhiều vì thế mà các cầu thủ đang mong Mane bình phục càng sớm càng tốt. 

KẾT LUẬN:

Tại vòng bảng các cầu thủ Senegal nằm chung mâm với Hà Lan, Ecuador và chủ nhà Qatar, nếu Mane không chấn thương thì cơ hội vào vòng 16 đội của họ là khá cao, tuy nhiên chúng ta vẫn nên hy vọng cho 1 Mane khỏe mạnh phải không anh em Kubet? 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top