Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

BRUNO (MU) ĐÃ LÊN TIẾNG PHẢN ĐỐI WORLD CUP QATAR 2022

Bruno thừa nhận rằng các cầu thủ không hài lòng với thời gian diễn ra World Cup và vấn đề nhân quyền tại Qatar. Anh em hãy cùng Kubet đi tìm hiểu bài phát biểu của Bruno nhé!

Các trận đấu của các giải đấu Ưu Tú nhất trên toàn thế giới đã dừng lại để mọi người cùng hướng đến Lễ Hội Bóng Đá Mùa Đông diễn ra tại Qatar, nơi đây lần đầu tiên tổ chức sự kiện hàng đầu của FIFA. Có rất nhiều tin đồn rằng có nhiều công nhân đã thiệt mạng tại Qatar trong thời gian nước này xây dựng để chuẩn bị cho World Cup.

Quan hệ đồng tính là bất hợp pháp và theo đạo hồi thì bạn sẽ bị trừng phạt bằng cái chết, mặc dù các nhà tổ chức World Cup tuyên bố rằng “Tất cả mọi người đều được chào đón” và tuyên bố rằng sẽ không ai bị phản đối hay mang ra xét xử.

Bruno trả lời phỏng vấn
Bruno trả lời phỏng vấn

Phát biểu sau chiến thắng của Man Utd trước Fulham, Bruno cho biết: “ Quả thật rất kỳ lạ, đó là lần đầu tiên chúng tôi chơi 1 kỳ World Cup được diễn ra vào mùa đông, đó không phải là thời điểm mà chúng tôi muốn chơi World Cup. Tôi nghĩ cho các cầu thủ và cả người hâm mộ nữa, Trẻ em sẽ đến trường, mọi người cần làm việc và đó không phải thời điểm tốt nhất để đi xem những trận bóng. “

“Chúng tôi biết xung quanh World Cup đã xảy ra những gì vài tuần qua, vài tháng qua, chúng tôi có nghe đến những người đã thiệt mạng khi xây dựng các sân vận động, chúng tôi không hài lòng về điều đó chút nào”

“Chúng tôi muốn bóng đá là dành cho tất cả mọi người, mọi người đều có quyền tham gia vào các trận đấu tại World Cup vì World Cup là của cả Thế Giới, không quan trọng bạn là ai, bạn ở đâu, bạn làm gì. có 1 số chuyện tôi nghĩ không nên xảy ra tại World Cup, vì nó không chỉ đơn thuần là Bóng Đá mà nó đã trở thành Bữa Tiệc dành cho người hâm mộ và các cầu thủ. “

Eriksen nói thêm: “ World Cup sắp bắt đầu và nó là bóng đá, dù thế nào chúng tôi vẫn sẽ chơi bóng bất kể ở đâu, vì chúng tôi có đủ điều kiện dự lễ hội bóng đá ấy, rất nhiều đồn đoán đã được diễn ra những ngày qua và tại sao nó lại xảy ra ở Qatar, Tôi không đồng ý với cách nó xảy ra những chúng tôi là những cầu thủ bóng đá, chúng tôi sẽ chỉ tập chung vào cho bóng đá. “

KẾT LUẬN

Thật khó để tin vào những tin đồn vô căn cứ về nước chủ nhà Qatar, thật ra thứ anh em Kubet chúng ta cần là những trận cầu mãn nhãn đỉnh cao, những cầu thủ mà chúng ta hâm mộ từ khi còn là thiếu niên cho đến bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top