Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CÁNH CỬA DỰ WORLD CUP CỦA GARNACHO BỖNG DƯNG MỞ TOANG

Tài năng trẻ 18 tuổi của CLB Man Utd vẫn còn đó cơ hội dự World Cup lần đầu tiên của mình, anh em hãy cùng Kubet đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Đợt đầu năm, tuy không có quá nhiều cơ hội thể hiện mình tại Man Utd, tuy nhiên HLV Scaloni vẫn tạo điều kiện cho Garnacho được lên tuyển tập luyện và cọ sát với các đàn anh như Messi hay Di Maria. Đó là cơ hội tuyệt vời của cầu thủ năm nay mới 18 tuổi.

Cơ hội lên tuyển rất sáng của với Garnacho
Cơ hội lên tuyển rất sáng của với Garnacho

Tại CLB chàng cầu thủ 18 tuổi này rất được HLV Ten Hag tin dùng, và kết quả là Garnacho có cho mình 2 bàn thắng quan trọng và 2 pha kiến tạo thành bàn.

Tuy vậy rất đáng tiếc khi các chuyên gia Kubet cập nhật danh sách rút gọn đội tuyển Argentina thì cái tên Garnacho lại không hề xuất hiện, ấy vậy mà mới đây sau chiến thắng 5-0 của tuyển Argentina HLV Scaloni đã có 1 bài phát biểu làm mở toang cơ hội tham gia đội tuyển của Garnacho.

Ông nói:” Chúng tôi có 1 vài vấn đề nhỏ sau chiến thắng và còn vài ngày để quyết định danh sách. Chúng tôi có thể thay đổi, hy vọng là không nhưng vẫn có khả năng xảy ra.”  

Theo các chuyên gia Kubet cập nhật được thì quyết định của HLV Scaloni sẽ được đưa ra trong vài ngày tới khi các cầu thủ khác không thể chứng minh được giá trị bản thân mình.

Trong số 4 cầu thủ chấn thương của Argentina, có đến 3 là ở vị trí tấn công, bao gồm Nicolas Gonzalez của Fiorentina, Paulo Dybala của Roma và Papu Gomez của Sevilla. Theo đó, cơ hội sẽ mở ra cho Garnacho sau những gì rất tuyệt vời anh đã thể hiện trong thời gian gần đây.

KẾT LUẬN

Cơ hội mở ra với người này thì đồng nghĩa với cơ hội sẽ khép lại với người khác, quân số rút gọn của 1 tuyển chỉ có 26 người. Kubet hy vọng tài năng trẻ Garnacho sẽ có cơ hội thể hiện mình tại cấp đội tuyển Quốc Gia năm 18 giống người đàn anh Lionel Messi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top