Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

SÔI ĐỘNG LỄ KHAI MẠC WORLD CUP 2022

Lễ khai mạc sẽ được lùi lại 1 ngày so với kế hoạch ban đầu, sân vận động Al Bayt sẽ là nơi được lựa chọn cho màn khai mạc và trận mở màn World Cup 2022. Anh em hãy cùng Kubet chiêm ngưỡng những bức ảnh đầu tiên về công cuộc chuẩn bị cho lễ khai mạc hoành tráng này nhé!

Màn tổng duyệt trước khi lễ khai mạc chính thức được diễn ra vào 23h00 (giờ Việt Nam) pháo sáng, đèn Laser được chăng kín khắp Sân vận động có sức chứa tới 60.000 chỗ ngồi này.

Những hình ảnh hoành tráng, những gam màu xanh hiện đại, những ca khúc đầy nhiệt huyết sẽ được vang lên trong lễ khai mạc. Số tiền mà nước chủ nhà Qatar bỏ ra cho kỳ World Cup này lên đến 200 Tỷ Đô La, gấp gần 20 lần so với số tiền mà Nga đã bỏ ra cho World Cup 2018- (Kubet cập nhật)

Những màn trình diễn ánh sáng bằng công nghệ 3D hiện đại sẽ được các chuyên gia AI hàng đầu thế giới thể hiện tại Qatar.

Sân Al Bayt có sức chứa 60.000 chỗ ngồi được nhìn từ bên ngoài, Al Bayt là sân vận động lớn thứ 2 tại Qatar. Sân vận động tọa lạc tại thành phố cảng Al Khor nằm cách xa thủ đô Doha nhất so với những sân vận động khác.

KẾT LUẬN

Mặc dù nước chủ nhà Qatar giấu rất kỹ màn khai mạc hoành tráng này, tuy nhiên theo Kubet cập nhật thì nó sẽ là 1 màn khai mạc hoành tráng nhất từ trước đến nay vì nó được trích từ số tiền 200 tỷ Đô La mà chủ nhà Qatar bỏ ra cho kỳ World Cup lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top