Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

TIỀN VỆ DI MARIA: “ARGENTINA KHÔNG THỂ LÚC NÀO CŨNG DỰA VÀO MESSI”

Năm nay đã 35 tuổi, Messi đã tuyên bố đây là kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp của anh, Messi đã cùng Argentina đoạt Cup Copa sau “cơn khát” danh hiệu 28 năm của tuyển Quốc gia.  Vậy anh em hãy cùng Kubet tìm hiểu về phát biểu mới của người đồng đội Di Maria nhé!

Theo cập nhật từ các chuyên gia Kubet thì tiền vệ Di Maria trong 1 bài phát biểu đã cho rằng:”Trong trận đấu, tôi luôn cố gắng kết nối với Messi. Nhưng tôi cũng hiểu rằng dù anh ấy có thể chơi rất hay, không phải lúc nào bạn cũng sẽ đưa bóng cho anh ấy. Đôi khi, bạn phải đưa ra quyết định khác để giúp đội tuyển đến với chiến thắng. Argentina không thể lúc nào cũng dựa vào Messi vì các nhân tố khác của đội cũng rất quan trọng”.

Trong 1 bài phát biểu khác, cựu ngôi sao Man City là Aguero cũng có phát biểu:”Messi thích nghi với đội hình hiện tại của Argentina. Nếu thi đấu với 100% khả năng, anh ấy sẽ là vũ khí nguy hiểm. Nhưng tôi cho rằng kể cả khi Messi thi đấu với 60-70% phong độ, vẫn không có vấn đề gì. HLV trưởng (Lionel Scaloni – K.U PV) đang xây dựng một đội hình hỗ trợ cho Messi, điều chưa từng có trước đây. Đội tuyển này có sự chuẩn bị cho phương án Messi không đạt 100% phong độ”.

Nhìn thẳng vào vấn đề

Chiến thắng 5-0 trước UAE của Messi và đồng đội

Nếu anh em có xem trận đấu giao hữu giữa Argentina và UAE thì chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, các chuyên gia Kubet tạm không bàn đến vấn đề phong độ, Messi hiện nay không chơi ở vị trí Tiền Đạo Ảo chuyên được các Tiền vệ kiến tạo mồi bóng cho dứt điểm nữa, hiện tại anh chơi như 1 tiền vệ kiến tạo thì đúng hơn, bằng chúng là tại PSG mùa này anh ghi 12 bàn thắng nhưng kiến tạo thành bàn đến con số 14 và trận đấu giao hữu ngày hôm qua Messi cũng đã rất nhiều lần chọn chuyền cho đồng đội chứ không dứt điểm như mọi khi nữa. Messi tuy lớn tuổi nhưng anh tỏ ra rất linh động trong đội hình đội tuyển, không quá bó buộc mình vào 1 vị trí quen thuộc nào đó.

Tập thể đoàn kết

Chúng tôi sẵn sàng đánh nhau nếu như Messi yêu cầu” câu nói của các cầu thủ Argentina làm rất nhiều đội bóng khác phải ghen tị. Năm nay Argentina mang đến Qatar 1 đội tuyển toàn “Dân Văn Phòng” sẵn sàng chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì ngôi sao trong lòng bọn họ Lionel Messi.

Argentina 1 tập thể “ Siêu Đoàn Kết”
Argentina 1 tập thể “ Siêu Đoàn Kết” 

Sau bài phát biểu của Aguero và Di Maria phía Messi chưa có phản ứng gì, vì theo các chuyên gia Kubet năm nay Argentina là 1 tập thể mạnh, họ mạnh đều trên tất cả các tuyến và họ không hề dựa vào 1 cá nhân bất kỳ nào. Có chăng họ sẽ chiến đấu hết mình vì “Cá Nhân” đó thôi. Ngay cả như trong bài phát biểu mới nhất của mình Messi cũng phải khiêm tốn thừa nhận rằng Argentina không phải ứng cử viên cho chức vô địch nếu như chúng tôi không có 1 tập thể mạnh.

Cảm nhận của riêng Messi

Messi và các đồng đội thắng đậm UAE
Messi và các đồng đội thắng đậm UAE

Messi vẫn vậy, anh vẫn như mọi khi khiêm tốn và chỉ thực hiện bằng hành động chứ không dùng lời nói. Messi lên hẳn phỏng vấn để nhắc nhở anh em của mình tại tuyển Argentina rằng “hãy bỏ ngoài tai những lời có cánh rằng Argentina là ứng cử viên cho chức vô địch, nếu chúng ta thực sự muốn vô địch” hay như cũng trên 1 bài phỏng vấn anh có nói : “ Argentina không phải ứng viên cho chức vô địch”.

Ấy vậy mà các chuyên gia Kubet đã cập nhật được rằng, cũng chính Messi đã thừa nhận rằng :” Tôi cảm thấy cảm giác lần này khác hẳn mùa trước, tôi biết nó đã diễn ra và nó diễn ra theo đúng kế hoạch đã được vạch sẵn.”

KẾT LUẬN

Các chuyên gia nhà Kubet luôn luôn hướng theo từng bước của Messi cùng tuyển Argentina qua những bài viết Phân tích, nhận định và soi kèo các trận đấu của Tuyển Argentina trên trang Mykubet. Anh em hãy cùng đồng hành với Kubet nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top