Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

ARSENAL CHI NẶNG TAY HỢP ĐỒNG CỰC HAY MÙA GIẢI MỚI

Chấp nhận chi tới 94 triệu Bảng để ký 2 hợp đồng đắt giá về làm quà ra mắt tân Giám Đốc thể thao của CLB, chức vụ mới được thành lập gần đây. Anh em hãy cùng Kubet xem 2 bản hợp đồng đó là những cầu thủ nào nhé!

Vừa qua, Arsenal xác nhận bổ nhiệm Edu vào vai trò Giám đốc thể thao của đội bóng. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, đội chủ sân Emirates quyết định thành lập chức vụ này để giúp CLB hướng tới một chương mới.

Edu làm giám đốc kỹ thuật của Arsenal từ năm 2019. Trong khoảng thời gian đó ông giúp thay đổi bộ mặt Arsenal. Gần đây, cựu danh thủ người Brazil phối hợp cùng HLV Mikel Arteta mang về những bản hợp đồng rất chất lượng.

Tân giám đốc thể thao của Arsenal- Edu
Tân giám đốc thể thao của Arsenal- Edu

Để làm quà ra mắt Edu trên cương vị mới, Arsenal hứa hẹn bạo chi trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2023. Theo Football.london, Pháo thủ duyệt chi 94 triệu bảng để thực hiện 2 bản hợp đồng mới.

1. Mykhaylo Mudryk
Cầu thủ người Ukraina vẫn là ưu tiên số 1 của Pháo thủ, hiện tại cầu thủ chạy cánh này chơi rất hay tại CLB Donetsk, tuy vậy giá trị chuyển nhượng của Mudryk đã tăng từ 52 triệu lên 87 triệu bảng.

2. Even Ndicka Cầu thủ thuộc Frankfurt. Mặc dù trung vệ không phải là vị trí ưu tiên để nâng cấp, nhưng Ndicka sẽ là phương án dự phòng cho William Saliba và Gabriel.

Hơn nữa, Ndicka chỉ có giá 7 triệu bảng do hợp đồng của anh sẽ hết hạn trong hè tới. Mùa này, Arsenal đang bay cao. Pháo thủ làm đảo lộn mọi dự đoán với 12 chiến thắng và chỉ thua 1 trong 14 trận đã đấu. Đội chủ sân Emirates duy trì vị thế số một trên BXH Premier League, hơn Man City 5 điểm.

KẾT LUẬN

Pháo thủ dù có là cái nôi đào tạo ra tài năng trẻ đi nữa, thì nếu muốn dài hơi theo đuổi danh vọng việc mua sắm cầu thủ hợp với chiến thuật của HLV là điều không thể tránh khỏi anh em ah! Anh em hãy cùng Kubet chờ đợi xem kỳ chuyển nhượng mùa đông này của các CLB rôm rả ra sao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top