Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

CÁC ĐỘI TUYỂN CHÂU ÂU: “CUP THÌ MUỐN LẤY-NÓNG THÌ CHỊU THUA”

World Cup thường được tổ chức vào giữa năm nhưng cái nóng khắc nghiệt của Qatar đã buộc FIFA phải thay đổi lịch thi đấu. Nước chủ nhà lựa chọn lùi thời gian diễn ra giải đấu đến tháng 11 và tháng 12. Với thời tiết 33 độ C trong ngày mùa đông “Mát Mẻ” nhất, anh em hãy cùng Kubet đi thăm tuyển Anh Quốc trong 1 buổi tập mới đây nhé!

Sức nóng của nước chủ nhà World Cup 2022

Thời điểm nóng nhất được ghi nhận ở Qatar là vào tháng 7 năm 2010 khi nhiệt độ đạt đỉnh 50,4°C. Nếu World Cup được tổ chức theo thời gian thông thường vào tháng 6, thời điểm này của năm 2022 nhiệt độ cao nhất đo được là 48°C.

World Cup khởi tranh vào ngày 20 tháng 11 tại Qatar khi thời tiết bắt đầu chuyển sang mùa đông. Các trận ở những bảng thi đấu sớm diễn ra trong thời gian nóng nhất với nhiệt độ ở mức 26-28°C.

Vòng đấu bảng sẽ diễn ra hai trận thi đấu mỗi ngày, thời gian bóng lăn vào lúc 13h và 16h giờ địa phương, đây là thời điểm nhiệt độ cao nhất của World Cup.

Các trận đấu loại trực tiếp được tổ chức thi đấu vào buổi tối để giảm bớt sức nóng ở Qatar. Nước chủ nhà sắp xếp thời điểm diễn ra vòng đấu này là sau tháng 12, khi chính thức bắt đầu mùa đông ở Qatar với nhiệt độ trung bình hàng ngày giảm xuống từ 19-26°C.

Cái nóng của Qatar “vắt kiệt sức” của tuyển thủ Anh

Châu Âu hiện tại vào thu nên thời tiết vô cùng mát mẻ, có những ngày nhiệt độ xuống thấp HLV các CLB đứng ngoài hành lang cánh còn phải mặc áo khoác. Ấy vậy mà Chàng tiền đạo Harry Kane vừa phải uống nước chống nóng vừa phải ôm quạt phun sương.

Jude Bellingham phải ôm hẳn quạt phun sương và uống nước giải nhiệt.
Jude Bellingham phải ôm hẳn quạt phun sương và uống nước giải nhiệt.
Với tình hình thời tiết nóng bức như vậy, có lẽ các đội tuyển tới từ Châu Âu chuyển hết về tập đêm mất
Với tình hình thời tiết nóng bức như vậy, có lẽ các đội tuyển tới từ Châu Âu chuyển hết về tập đêm mất.
Maddison chưa hoàn toàn bình phục chấn thương nên anh nhanh chóng lui vào trong theo dõi các đồng đội tập luyện.

Southgate không có cho mình tuyển Anh mạnh nhất thời đại, nhưng trọng trách ông phải gánh trên vai là rất lớn. Năm nay tuyển Anh nằm tại bảng B, chung mâm với Mỹ, Xứ Wales và Iran. Một bảng được đánh giá không quá khắc nghiệt nên nụ cười của Southgate tươi hơn thường ngày.

KẾT LUẬN

Tuyển Anh năm nay không có những cái tên như Beckham, Rooney, Lampard, John Terry, tuy nhiên thế hệ vàng của tuyển Anh năm đó đã phải dừng bước sớm mà chẳng nên cơm cháo gì. Nhưng biết đâu cái duyên với bóng đá lại đưa tuyển Anh của năm nay tiến thật xa trong kỳ World Cup lần này? Bóng đá thật không nói trước được điều gì phải không anh em Kubet?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top