Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

DE GEA NHẬN ĐƯỢC TIN NHẮN “LẠ” TỪ CHỦ TỊCH LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ TÂY BAN NHA

De Gea năm nay 32 tuổi, anh đã không thi đấu cho Tây Ban Nha từ năm 2020 sau 1 kỳ World Cup bết bát tại Nga. Anh em hãy cùng Kubet tìm hiểu xem De Gea đã nhận được tin nhắn gì từ chủ tịch liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha nhé!

De Gea là từ khóa hót nhất trên những trang báo của Tây Ban Nha hôm nay, khi anh ấy nhận được tin nhắn có nội dung “Lạ” từ chủ tịch liên đoàn bóng đá nước này. Tại Man Utd thủ thành người Tây Ban Nha này luôn tỏ ra là người trấn giữ khung gỗ đáng tin cậy nhất, ấy vậy mà trong 55 cái tên HLV Enrique gửi lên FIFA còn chẳng thấy có nổi tên De Gea trong đó. Unai Simon, David Raya và Robert Sanchez là những cái tên được ghi danh.

Thủ thành số 1 của CLB Man Utd tại giải ngoại hạng Anh
Thủ thành số 1 của CLB Man Utd tại giải ngoại hạng Anh

Các chuyên gia Kubet mới đây đã làm sáng tỏ lý do tại sao De Gea vắng mặt tại World Cup 2022, HLV Enrique đã gọi cho De Gea và thông báo anh ấy sẽ không có tên trong danh sách cầu thủ Tây Ban Nha tham gia World Cup làm nghĩa vụ Quốc gia vì lý do “ Không phù hợp với chiến thuật của đội tuyển”.

Nói cho dễ hiểu là bất kỳ cầu thủ nào trong đội tuyển đều phải phù hợp với “Chiến Thuật” của HLV Trưởng. theo cập nhật mới nhất thì De Gea là đã gặng hỏi lý do cụ thể, tuy nhiên Enrique đã không trả lời cụ thể. Và tình hình trở lên thật phức tạp sau đó.

Cựu HLV trưởng CLB Barca Enrique
Cựu HLV trưởng CLB Barca Enrique 

Các chuyên gia Kubet đã cập nhật được tin rằng, Chủ tịch Liên Đoàn Bóng Đá Tây Ban Nha đã gửi cho De Gea tin nhắn có nội dung sau:” David, tôi rất vui vì cuối cùng anh đã đưa ra quyết định mà anh đã tự suy nghĩ bấy lâu nay. Tôi được thông báo rằng anh đã xin từ giã đội tuyển Quốc Gia.” 

De Gea được cho là rất shock sau khi nhận được tin nhắn đó, vì anh chưa hề có ý định từ giã sự nghiệp thi đấu Quốc tế cùng cấp đội tuyển.

De Gea trả lời:” Tôi không từ bỏ bất kỳ điều gì cả, ai đã nói với ngài rằng là tôi sẽ từ giã sự nghiệp thi đấu cho tuyển Quốc gia? Huấn Luyện Viên Enrique nói ông ấy không tin tưởng vào tôi và tôi không phù hợp với triết lý bóng đá của ông ấy. Tôi chưa bao giờ có ý định từ bỏ bất kỳ điều gì.”

KẾT LUẬN

De Gea luôn là thủ môn xuất sắc trong mắt người hâm mộ Quỷ Đỏ, tuy nhiên khi lên tuyển, bất kỳ cầu thủ nào cũng phải hợp với chiến thuật của HLV. 1 tập thể mạnh là tập thể mà mỗi cá nhân đều tự biến mình thành mắt ghép để hòa hợp với cả đội. Theo các chuyên gia Kubet thì cá nhân mạnh thì tốt cho 1 trận đấu nhưng tập thể mạnh thì tốt cho cả giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top