Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký
ZALO

ZALO:kubet

Telegram

@NGOCCHAUKUBET

ku_laliga

FIFA QATAR: LIỆU CÓ SỰ BẤT THƯỜNG NÀO Ở ĐÂY?

Các nước chủ nhà dám bỏ tiền tỷ đô la ra tổ chức World Cup đã là mạnh mẽ rồi, Chủ nhà Qatar còn bỏ ra tới tận 200 tỷ đô la thì còn mạnh mẽ hơn. Vậy anh em hãy cùng Kubet đi tìm hiểu xem chủ nhà Qatar có được FIFA ưu ái hơn nhiều không nhé!

Trong quá trình chuẩn bị cho World Cup 2022, chủ nhà Qatar luôn bị đặt trong những vấn đề nghi vấn. Vào đêm trước khi trận chung kết được diễn ra với Ecuador, FIFA nhận được một cảnh báo về tính liêm chính của FIFA với đội chủ nhà này. 

Nhiều nghi vấn được đặt ra xung quanh đội chủ nhà.
Nhiều nghi vấn được đặt ra xung quanh đội chủ nhà.

Các chuyên gia Kubet cập nhật được, FIFA bị cảnh báo về việc “Số lượng thổi phạt đền bất thường” dành cho Qatar trong các trận giao hữu trước thềm World Cup, trong đó có những trận đấu kín, không có truyền hình hoặc được phát trực tiếp.

FIFA đã được cảnh báo về số lượng rất lớn những quả phạt đền thu về cho Qatar nhằm đem lại những kết quả tích cực trong quá trình chuẩn bị giải đấu. Hay như theo các chuyên gia Kubet nói ngắn gọn là Qatar đã không có 1 kết quả phản ánh đúng thực lực của họ trong những trận giao hữu. 

Thống kê 5 trận gần nhất của Qatar (Kubet cập nhật)
Thống kê 5 trận gần nhất của Qatar (Kubet cập nhật)

Qatar cũng tổ chức nhiều trận giao hữu bất thường hơn kể từ tháng 7/2022, họ tổ chức tới 7 trận so với 3 trận của Ecuador, đối thủ của họ tại trận khai mạc.

Tại World Cup 2022, Qatar nằm tại bảng A gồm Hà Lan, Ecuador và Senegal. Nhưng áp lực đặt lên vai của Qatar là rất lớn khi họ bắt buộc phải vào được vòng loại trong tình huống đây là lần đầu tiên họ tham gia 1 kỳ Đại hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

KẾT LUẬN

Các chuyên gia Kubet lại không đồng ý với những cáo buộc mang tính trù dập nước chủ nhà Qatar như vậy, 1 đội bóng lần đầu tiên tham dự World Cup nên họ thi đấu nhiêu để nâng cao thực lực là điều dễ hiểu, trận đấu của họ không cho quay phim chụp ảnh là muốn bảo vệ chiến thuật của đội tuyển không bị lộ ra ngoài. Mọi chuyện đều trở lên đơn giản hơn khi ta suy nghĩ nó theo hướng tích cực phải không anh em?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ

Liên hệ chúng tôi

+639278957150 +84352511184
Telegram
Telegram

Telegram:@NGOCCHAUKUBET

ZALO
Phone
Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Quét mã bằng điện thoại để mở trang Web

Top